Tag: cập nhật phần mềm

Apple bị buộc bồi thường vì làm chậm iPhone cũ

62.000 người dùng iPhone ở Hàn Quốc cáo buộc Apple cố tình làm chậm hiệu suất các mẫu iPhone cũ sau khi cập nhật phần mềm để buộc họ mua máy mới.

VinFast VF e34 cập nhật phần mềm, nâng khả năng di chuyển lên 318 km/lần sạc

Ngày 30-3, VinFast công bố phiên bản cập nhật phần mềm FRS6.0/7.0 cho mẫu VF e34 với nhiều nâng cấp ấn tượng về khả năng vận hành.

Cập nhật xe điện BMW cũng lắm ‘nhiêu khê’: Không đỗ đường dốc, không thực hiện khi trời quá lạnh

Khi mua xe điện BMW, khách cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng, ít nhất trong trường hợp muốn cập nhật qua mạng.

5 bước bảo vệ an ninh mạng doanh nghiệp trong mùa lễ Tết

Khi các doanh nghiệp 'lên mạng' ngày càng nhiều, an ninh mạng trở thành yếu tố quyết định sự sống còn của công ty.

Triệu hồi 1.151 xe Volvo XC90 Excellence, trong đó thị trường Việt Nam có hàng chục chiếc

TTO - Theo thông tin từ Tập đoàn Volvo Cars, hãng xe Thụy Điển sẽ triệu hồi 1.151 xe để cập nhật phần mềm điều khiển ghế trước phụ trên dòng xe Volvo S90 Excellence và XC90 Excellence trên toàn cầu, trong đó thị trường Việt Nam có hàng chục chiếc.

Dính lỗi cầu chì, triệu hồi hơn 23.000 ôtô Hyundai Tucson tại Việt Nam

TTO - Ngày 15-5, Hyundai Thành Công triệu hồi 23.587 mẫu xe Hyundai Tucson thuộc các phiên bản máy xăng 2.0 và dầu 2.0, bao gồm cả xe nhập khẩu và sản xuất lắp ráp trong nước, để thay thế cầu chì, cập nhật phần mềm điều khiển ABS.

5G lại nóng khi Apple ‘mở mạng’ cho iPhone 12 tại Việt Nam

TTO - Bản cập nhật iOS 14.5 mà Apple vừa tung ra đã ‘mở mạng’ 5G cho chiếc smartphone đình đám iPhone 12 tại Việt Nam.

Ford, Honda, Mitsubishi triệu hồi hàng ngàn xe 'dính lỗi' ở Việt Nam

TTO - Liên tiếp các thông báo của các hãng xe hơi từ Ford, Honda, Mitsubishi, VinFast về việc triệu hồi hàng ngàn xe đang lưu hành tại thị trường Việt Nam bị "dính lỗi" để sửa chữa.

Boeing tuyên bố sửa xong lỗi phần mềm máy bay 737 MAX

TTO - Giám đốc điều hành (CEO) nhà sản xuất máy bay Mỹ Boeing tuyên bố phần mềm cập nhật dành cho 737 MAX đã khắc phục được lỗi, vốn dẫn đến hai thảm họa trước đó của Lion Air và Ethiopian Airlines.

Boeing cập nhật phần mềm chống thất tốc với 3 sửa đổi chính

TTO - Boeing tuyên bố kế hoạch cập nhật hệ thống chống thất tốc (anti-stall system) cho dòng máy bay 737 MAX vốn đang nằm đất sau tai nạn rơi máy bay của hãng hàng không Ethiopian Airlines khiến 157 người thiệt mạng.