Tag: vượt đèn đỏ

Xử phạt vi phạm giao thông bằng camera trên hai quốc lộ ở Bà Rịa - Vũng Tàu

Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu chính thức áp dụng xử phạt vi phạm giao thông bằng hình ảnh camera trên quốc lộ 55, 56. Đến nay cả ba quốc lộ đi qua địa bàn đều gắn camera thông minh để xử phạt vi phạm giao thông.

Người đi xe đạp vượt đèn đỏ, đi ngược chiều, tạt đầu ô tô

Đạp xe rèn luyện sức khỏe là tốt nhưng nhiều người đi xe đạp bất chấp đi vào đường cấm, vượt đèn đỏ, chạy ngược chiều, khiến người tham gia giao thông lắc đầu ngao ngán.

Xe cộ nối nhau chạy ngược chiều: Đừng để cái sai thành bình thường

Nhiều người chạy ngược chiều nghênh ngang như chuyện bình thường. Mấy lần mình đi đúng chiều mà không nhường còn bị người ta trợn mắt chửi bới. Quay camera phạt nguội mới giúp nâng cao ý thức giao thông…

Tài xế xe tải 'chạy vào ô mất tiền' vì vượt đèn đỏ

Đèn đỏ còn hơn 20 giây, tài xế xe tải vẫn cố tình vượt mà không hay biết rằng cảnh sát giao thông đang ở phía sau.

Tài xế 'nhậu mệt' cho xe khách dừng luôn giữa đường

Đang tuần tra, thấy xe khách 16 chỗ dừng giữa đường, lo có người bị trúng gió hoặc gặp nạn nên CSGT đến kiểm tra, hỗ trợ. Tài xế đã "nhậu mệt" nên khi thấy cảnh sát thì lái xe bỏ chạy.

Thiếu tướng Đinh Văn Nơi chỉ đạo xác minh việc nhà xe bị chèn ép

Thiếu tướng Đinh Văn Nơi - giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh - chỉ đạo xác minh, báo cáo kết quả xử lý liên quan việc nhà xe kêu cứu vì bị chèn ép, ném mắm tôm.

Nhà xe kêu cứu vì liên tục bị chèn ép, ném mắm tôm

Xe khách của Công ty TNHH vận tải Thiên Hoàng Hải liên tục bị nhóm người lạ mặt chặn đường hành hung tài xế, ném mắm tôm, để gây sức ép không cho nhà xe này đón khách.

'Cha mẹ vượt đèn đỏ sẽ tạo ý thức không tốt cho con'

Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải, Phó chủ tịch thường trực Ủy ban An toàn giao thông quốc gia Nguyễn Văn Thắng lấy ví dụ người lớn vượt đèn đỏ sẽ phản tác dụng giáo dục, khó hình thành ý thức tốt về giao thông cho con cái.

Đèn đỏ bị hư nhưng lại bị CSGT bắt lỗi vượt đèn đỏ?

Tôi bị cảnh sát giao thông bắt phạt lỗi vượt đèn đỏ, nhưng đèn đỏ ở ngã tư chiều tôi chạy bị hư nên lúc đó tôi không biết là đèn đỏ.

Nhóm tự phát dẫn đường xe cứu thương bị gọi lên vì vi phạm giao thông

Nhóm thanh niên tự phát đi xe máy dẫn đoàn cho xe cứu thương từ các tỉnh khác đến các bệnh viện ở Đà Nẵng. Tuy nhiên, các xe máy này vi phạm trật tự an toàn giao thông như vượt đèn đỏ, đi sai làn.