Tự giới thiệu

Vươn tới thành công cùng Trường Đại học Tây Đô

26/03/2021 13:00 GMT+7

Trường Đại học (ĐH) Tây Đô là trường ĐH tư thục đầu tiên ở vùng ĐBSCL đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục ĐH và là trường ĐH đạt chuẩn 3 sao của Hệ thống xếp hạng đối sánh chất lượng đại học Việt nam và khu vực (UPM), đạt chất lượng quốc tế

Vươn tới thành công cùng Trường Đại học Tây Đô - Ảnh 1.

Hội thảo tư vấn kỹ năng nghề nghiệp và chia sẻ kinh nghiệm cho sinh viên là một trong những hoạt động thường niên của trường ĐH Tây Đô - Ảnh: TL

Với những thế mạnh về đào tạo đa ngành, đa hệ cùng với các phương thức xét tuyển đa dạng, ĐH Tây Đô luôn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của thí sinh trong suốt những năm qua.

Liên kết hợp tác doanh nghiệp - Tìm việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp

Trường ĐH Tây Đô không chỉ sở hữu thành tích là nơi đào tạo nhân lực cho khu vực, mà còn đạt chuẩn về chất lượng học tập, đẹp cả về thể chất và phẩm chất đạo đức. Từ những ưu thế trên, nhiều doanh nghiệp đã tìm đến ký kết với ĐH Tây Đô để "đặt hàng trước" các công tác kiến tập, thực tập và việc làm với sinh viên ĐH Tây Đô, cũng là để giành cơ hội tuyển chọn nhân lực giỏi ngay khi sinh viên đang còn học tập ở trường.

Học bổng khởi nguồn ước mơ

ĐH Tây Đô cũng dành nhiều gói học bổng hỗ trợ, khuyến khích, nâng cánh ước mơ cho những sinh viên có thành tích tốt trong học tập. Nhà trường cung cấp một loạt các chính sách miễn, giảm học phí và chính sách học bổng tặng 1000 suất trị giá từ 1.000.000 đến 2.500.000 đồng cho các thí sinh nộp hồ sơ nhập học và đóng học phí sớm nhất. Song song đó, Hội Khuyến học trường ĐH Tây Đô sau 3 năm thành lập đã vận động gây quỹ và trao 1.311 suất học bổng cho sinh viên nghèo hiếu học của trường với tổng giá trị gần 3 tỉ đồng.

Đây là một sự ghi nhận đáng tự hào để ĐH Tây Đô tiếp tục phấn đấu trong sự nghiệp trồng người, đào tạo ra những thế hệ sinh viên có đức, có tài, góp phần vào sự phát triển và thịnh vượng của đất nước Việt Nam trong tương lai.

Năm 2021, Trường Đại học Tây Đô đa dạng các phương thức xét tuyển với 28 ngành Đại học chính quy: Dược học, Điều dưỡng, Dinh dưỡng, Luật kinh tế, Kế toán, Tài chính-Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Quản trị dịch vụ du lịch và Lữ hành, Marketing, Kinh doanh quốc tế, Quản trị khách sạn, Việt Nam học, Du lịch, Văn học, Truyền thông đa phương tiện, Ngôn ngữ Anh, Nuôi trồng thủy sản, Quản lý Tài nguyên và Môi trường, Quản lý đất đai, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng, Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật điện - điện tử, Thú y, Chăn nuôi, Hóa Dược (dự kiến), Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, Quản lý công nghiệp.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

PHÒNG TUYỂN SINH VÀ TRUYỀN THÔNG - TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ
Địa chỉ: 68 Trần Chiên, P.Lê Bình, Q.Cái Răng, TP Cần Thơ
Xem thông tin tuyển sinh, đăng ký xét tuyển, tư vấn hướng dẫn tại: www.ts.tdu.edu.vn
Hotline: 0939 028 579 - 0939 440 579 - Email: bantuvan@tdu.edu.vn
Facebook: Trường Đại học Tây Đô, Zalo: 0939.028 579

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận