Tag: Trường ĐH Tây Đô

Trường ĐH Tây Đô giúp sinh viên có nơi thực tập, có việc làm ổn định

Trường ĐH Tây Đô thực hiện đa dạng các phương thức xét tuyển, đào tạo 31 ngành đại học chính quy, đã ký kết với hơn 300 doanh nghiệp giúp sinh viên có nơi thực tập tốt và việc làm ổn định sau khi ra trường.

Đại học Tây Đô - Sự lựa chọn hàng đầu của học sinh ĐBSCL

Được thành lập vào ngày 9-3-2006, đến nay, trường ĐH Tây Đô đã tròn 16 năm hình thành và phát triển. 16 năm qua, chất lượng đào tạo của trường được đánh giá cao, góp phần cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho khu vực ĐBSCL và cả nước.

Trường Đại học Tây Đô - Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực du lịch trong bối cảnh mới

Năm 2022, trường Đại học (ĐH) Tây Đô mang đến chương trình đào tạo Thạc sĩ ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành nhằm đào tạo cán bộ quản lý ngành và cấp quản lý doanh nghiệp phục vụ trong ngành Du lịch.

Trường ĐH Tây Đô sẽ trở thành một trong những trường đại học tư thục đa ngành

TTO - Sáng 7-4, Trường ĐH Tây Đô tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập (9-3-2006 - 9-3-2021) và đón nhận Huân chương Lao động hạng ba của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam trao tặng.

'Chinh phục ước mơ' cùng Trường đại học Tây Đô

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, đến nay, Trường đại học Tây Đô là môi trường học tập năng động, có nhiều chính sách học bổng dành cho sinh viên...

Vươn tới thành công cùng Trường Đại học Tây Đô

Trường Đại học (ĐH) Tây Đô là trường ĐH tư thục đầu tiên ở vùng ĐBSCL đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục ĐH và là trường ĐH đạt chuẩn 3 sao của Hệ thống xếp hạng đối sánh chất lượng đại học Việt nam và khu vực (UPM), đạt chất lượng quốc tế

Cơ hội việc làm rộng mở với nhóm ngành Xây Dựng

Nhu cầu nâng cấp cơ sở hạ tầng, xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp ngày càng được chú trọng, thì nhu cầu nguồn nhân lực của ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng cũng ngày càng lớn.

Trường Đại học Tây Đô: Nơi uy tín đào tạo tài năng cho đất nước

Trường ĐH Tây Đô là trường đại học tư thục đầu tiên của khu vực ĐBSCL, được thành lập vào ngày 9/3/2006 theo Quyết định số 54/2006/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

ĐH Tây Đô - Địa chỉ đào tạo tin cậy theo hướng ứng dụng

Đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của thị trường lao động, với định hướng đào tạo theo hướng ứng dụng, đào tạo theo nhu cầu xã hội, Trường ĐH Tây Đô (TDU) đã khẳng định được uy tín, chất lượng tại ĐBSCL và cả nước.

Thêm các ĐH miền Tây công bố điểm chuẩn

TTO - Một số trường ĐH ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long tiếp tục công bố điểm chuẩn trong chiều 23-9-2015.