04/03/2023 13:10 GMT+7

Vua tiếng Việt - ca sĩ Quang Minh Oplus nhận thưởng 320 triệu đồng

Vua tiếng Việt mùa 2 đã tìm ra được chủ nhân đầu tiên xuất sắc chinh phục ngai vua, nhận 320 triệu đồng tiền thưởng. Đó là ca sĩ Nguyễn Quang Minh - đội trưởng nhóm nhạc Oplus.

Vua tiếng Việt - ca sĩ Quang Minh Oplus nhận thưởng 320 triệu đồng - Ảnh 1.

Ca sĩ Quang Minh 4 lần liên tục giữ vững ngai vàng của Vua tiếng Việt - Ảnh: VTV

'Vua tiếng Việt' Quang Minh nhận giải thưởng 320 triệu đồng

Trong tập 22 của Vua tiếng Việt, Quang Minh và đối thủ Thành Hưng cùng thi đấu ở vòng Soán ngôi để giành chủ nhân ngai vàng. 

Với đề bài x/a/c/s/u, trong khoảng thời gian 30 giây, người chơi cần đưa ra nhiều nhất các từ đơn và từ ghép có thể tìm được.

Thành Hưng đã bình tĩnh đưa ra hàng loạt từ đơn, từ ghép và đem về 12 điểm. Về phần Quang Minh - Vua tiếng Việt đã giữ vững ngôi 3 tập liên tiếp - tiếp tục phát huy thế mạnh của mình khi trong thời gian ngắn đưa ra được nhiều từ đơn hơn đối thủ. 

Nhờ vậy Quang Minh đã chiến thắng với 13 điểm. Quang Minh giữ vững ngai vàng, trở thành Vua tiếng Việt đầu tiên trong mùa 2 với giải thưởng nhận được lên đến 320 triệu đồng. 

Đây là số tiền thưởng cao được trao cho người chơi trong phạm vi một game show do Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức thực hiện.

Trong chương trình, Quang Minh cũng hài hước tiết lộ rằng số tiền mà Minh chiến thắng ở cuộc thi này đã có lộ trình để giải ngân hết, và người lên lộ trình đấy là… vợ anh.

Đăng ký tham gia Vua tiếng Việt nhiều nhưng khó tìm người chơi

Sau khi tìm ra người nắm giữ ngôi vua đầu tiên ở mùa 2, chương trình Vua tiếng Việt bắt đầu vào giai đoạn mới: đi tìm tiếp những ngôi vua mới. 

Người thắng cuộc sau bốn vòng thi nếu chấp nhận lên ngôi vua sẽ thách đấu đến những người thắng cuộc ở các tập tiếp theo với những giải thưởng tăng dần.

Hiện chương trình vẫn tiếp tục mời gọi khán giả đăng ký tham gia Vua tiếng Việt mùa 2.

Vua tiếng Việt - ca sĩ Quang Minh Oplus nhận thưởng 320 triệu đồng - Ảnh 2.

Quang Minh (giữa) trong tập 22 Vua tiếng Việt - Ảnh: VTV

Theo ban tổ chức, có rất nhiều đơn đăng ký, tuy nhiên tìm được người để vào trận thi đấu trực tiếp khá khó khăn. Người chơi phải trải qua bốn giai đoạn là lọc hồ sơ, phỏng vấn qua điện thoại, phỏng vấn trực tiếp, thực hiện các bài kiểm tra...

Sắp tới đây, Vua tiếng Việt lên kế hoạch đến các tỉnh, địa phương ở ba miền để phỏng vấn trực tiếp và tìm kiếm người chơi cho chương trình.

Quang Minh Oplus: Nghệ sĩ đầu tiên giữ ngai Quang Minh Oplus: Nghệ sĩ đầu tiên giữ ngai 'vua tiếng Việt'

Tập 20 của mùa 2 Vua tiếng Việt (phát sóng lúc 20h30 ngày 17-2 trên VTV3) ở phần cuối sẽ là cuộc bảo vệ ngai vàng của "vua tiếng Việt" đầu tiên - ca sĩ Quang Minh, trưởng nhóm nhạc Oplus và người thắng cuộc của tập này.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên