Tag: đài truyền hình Việt Nam

Hoa xuân ca 2024 hội tụ dàn 'sao' khủng nhất Việt Nam

Đại nhạc hội Hoa xuân ca 2024 hội tụ hơn 30 nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam. Đây là bữa tiệc âm nhạc đẳng cấp - món quà tinh thần mà VPBank và Đài Truyền hình Việt Nam gửi tặng khán giả trước thềm năm mới.

Hoa hậu Ban Mai hé lộ ý định làm giảng viên

Sau khi trở thành biên tập viên, MC của Đài Truyền hình Việt Nam, Ban Mai đang ấp ủ làm giảng viên ngành truyền thông chăng?

Quảng bá văn hóa nhìn từ Hành trình rực rỡ

Hành trình rực rỡ là một trong những chương trình khai thác đậm về văn hóa, thắng cảnh, ẩm thực và con người ở các vùng miền tại Việt Nam.

Mầm hạnh phúc của nữ MC khiếm thị

"Kể từ năm 14 tuổi, mỗi ngày tôi luôn chuẩn bị tinh thần sẽ một người bạn nào đó rời ghế nhà trường về quê làm việc phù hợp với người khiếm thị. Tôi ấp ủ ước mơ trở thành nhà tâm lý hỗ trợ người khuyết tật" - nữ MC khiếm thị Lê Hương Giang chia sẻ.

VTV Cần Thơ kỷ niệm một năm ngày phát sóng

Dấu ấn của VTV Cần Thơ trên sóng quốc gia trong năm qua, gồm loạt ký sự, phóng sự, tiểu mục liên quan đến đời sống, con người miền Tây.

Xem U23 Việt Nam đá vòng loại U23 châu Á 2024 trên kênh nào?

Đài truyền hình Việt Nam (VTV) vừa thông báo sẽ trực tiếp toàn bộ các trận đấu ở bảng C có sự tham dự của U23 Việt Nam.

Chương trình nghệ thuật ‘Nắng Ba Đình’

Chương trình nghệ thuật “Nắng Ba Đình” chào mừng 78 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9 do Báo Đại biểu Nhân dân phối hợp tổ chức, sẽ diễn ra vào 20g ngày 29-8, tại Nhà hát Hồ Gươm, Hà Nội, truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình Việt Nam.

Chuyển đổi số chưa đủ, hãy chuyển đổi chính mình!

Vai trò tiên phong của tổ chức Đoàn, đoàn viên, thanh niên trong chuyển đổi số tại một số cơ quan, đơn vị hiệu quả chưa cao.

Vua tiếng Việt - ca sĩ Quang Minh Oplus nhận thưởng 320 triệu đồng

Vua tiếng Việt mùa 2 đã tìm ra được chủ nhân đầu tiên xuất sắc chinh phục ngai vua, nhận 320 triệu đồng tiền thưởng. Đó là ca sĩ Nguyễn Quang Minh - đội trưởng nhóm nhạc Oplus.

Lễ trao giải thưởng KHCN lớn bậc nhất toàn cầu VinFuture sẽ phát trực tiếp trên sóng VTV1

Tối 20-12, Lễ trao giải VinFuture - một trong những giải thưởng Khoa học Công nghệ lớn nhất toàn cầu - sẽ diễn ra và được phát trực tiếp trên sóng VTV1, website của CNN, Discovery, Euronews hay Technode Global.