Chủ nhật, ngày 27 tháng 9 năm 2020

Vụ xe biển xanh bị trộm ở Quảng Trị: camera ghi lại cảnh chiếc xe 'biến mất'

09/04/2019 17:04 GMT+7

TTO - Liên quan vụ xe của Trung tâm Y tế thị xã Quảng Trị (tỉnh Quảng Trị) bỗng nhiên “biến mất”, một camera an ninh đã ghi lại được hình ảnh chiếc xe bị hai đối tượng đột nhập lấy đi.

Vụ xe biển xanh bị trộm ở Quảng Trị: camera ghi lại cảnh chiếc xe biến mất - Ảnh 1.

Một góc Trung tâm Y tế thị xã Quảng Trị - Ảnh: QUỐC NAM

Chiều 9-4, thông tin từ Công an thị xã Quảng Trị (tỉnh Quảng Trị) cho biết qua camera của một gia đình ở cạnh Trung tâm Y tế thị xã Quảng Trị, đơn vị này đã xác định được chiếc xe bán tải mang biển số xanh 74A - 00.193 của trung tâm này bị hai kẻ trộm đột nhập lấy đi.

Trích xuất dữ liệu từ camera này, cơ quan công an xác định vào rạng sáng 1-4, có đối tượng đột nhập gara để xe của trung tâm. Đến khoảng 2h30, chiếc xe biển xanh rời khỏi gara rồi "biến mất".

Hiện cơ quan công an đang triển khai các biện pháp nghiệp vụ truy tìm tung tích chiếc xe cũng như hai đối tượng nghi vấn.

Như Tuổi Trẻ online đã thông tin, khoảng 10h30 sáng 8-4, lái xe của Trung tâm Y tế thị xã Quảng Trị phát hiện ôtô bán tải biển kiểm soát 74A - 00.193 để trong gara của đơn vị bỗng nhiên "biến mất". Kiểm tra cửa của gara thì phát hiện không có dấu hiệu bị phá, trong lúc trong cơ quan không ai sử dụng xe.

Sau đó, đơn vị này đã trình báo vụ việc với cơ quan công an.

QUỐC NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận