Thứ 7, ngày 10 tháng 4 năm 2021

Ôtô biển xanh của trung tâm y tế bỗng nhiên 'biến mất'

09/04/2019 00:00 GMT+7

TTO - Một ôtô biển xanh của Trung tâm Y tế thị xã Quảng Trị (tỉnh Quảng Trị) bỗng nhiên 'biến mất'. Cơ quan công an đã vào cuộc điều tra.

Ôtô biển xanh của trung tâm y tế bỗng nhiên biến mất - Ảnh 1.

Xe biển xanh để trong gara của Trung tâm Y tế thị xã Quảng Trị nhưng bỗng nhiên "biến mất" - Ảnh: QUỐC NAM

Tối 8-4, ông Phạm Bá Công - giám đốc Trung tâm Y tế thị xã Quảng Trị - xác nhận đơn vị này đã báo Công an thị xã Quảng Trị về việc một chiếc xe biển xanh của đơn vị bỗng nhiên "biến mất". Hiện cơ quan công an đang vào cuộc điều tra.

Trước đó, khoảng 10h30 sáng cùng ngày, lái xe của đơn vị phát hiện xe ôtô bán tải biển xanh để trong gara của đơn vị bỗng nhiên "biến mất". Kiểm tra cửa của gara thì phát hiện vẫn còn khóa, không có dấu hiệu bị phá, trong lúc trong cơ quan không ai sử dụng xe.

Sau đó, đơn vị này đã trình báo với Công an thị xã Quảng Trị để vào cuộc điều tra.

Được biết, chiếc xe bán tải nói trên được điều chuyển từ Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Quảng Trị vào Trung tâm Y tế thị xã Quảng Trị khoảng 1 năm.

Trước đó, xe này được sử dụng cho chiến dịch chăm sóc sức khỏe của trung tâm bắt đầu từ ngày 27-3. 

Trong thời gian này, xe được điều động, chuyên chở dụng cụ và nhân viên đến các xã để thực hiện chiến dịch. Vào ngày 28-3, chiếc xe được sử dụng để đi công tác ở Đà Nẵng. Sau đó về lại cơ quan nhưng đến hiện tại thì không ai biết chiếc xe này đang ở đâu.

Nhiều thiết bị có giá trị lớn ở trạm xe buýt bị mất trộm Nhiều thiết bị có giá trị lớn ở trạm xe buýt bị mất trộm

Ngày 17-11, thông tin từ Trung tâm Quản lý giao thông công cộng Sở GTVT TP.HCM cho biết đang phối hợp với cơ quan chức năng điều tra về việc hàng loạt thiết bị công cộng có giá trị bị mất trộm tại các điểm dừng chờ xe buýt.

QUỐC NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận