Tag: trung tâm y tế

Bất cập chế độ phụ cấp ưu đãi nghề: Không dễ để giải quyết

Chế độ đãi ngộ ưu đãi nghề tại nghị định 05 đang thực hiện theo chế độ của nhân viên y tế, vì vậy đối với các chức danh khác sẽ rất khó để giải quyết.

Bé trai 2 tuổi tử vong tại bệnh viện: Đang chờ kết quả pháp y

Lãnh đạo Sở Y tế Vĩnh Long nói đang chờ kết quả pháp y để thành lập hội đồng chuyên môn làm rõ vụ bé trai 2 tuổi tử vong tại Trung tâm y tế TP Vĩnh Long.

Sở Y tế Bạc Liêu kết luận gì vụ nhân viên tố cáo giám đốc trung tâm y tế trù dập?

Sở Y tế tỉnh Bạc Liêu đã có kết luận liên quan vụ nhân viên y tế tố cáo giám đốc Trung tâm Y tế huyện Phước Long. Nhân viên này trước đó đã tố cáo giám đốc và tự tử nhưng bất thành.

Tin tức sáng 18-10: Đa số người rút bảo hiểm xã hội một lần là thanh niên

Một số tin tức đáng chú ý: Máy vi tính, sản phẩm điện tử và linh kiện quy mô xuất nhập khẩu 104,23 tỉ USD; Người Việt dành 2 giờ 32 phút/ngày cho mạng xã hội và chat; Khách Việt chi nhiều tiền tour mùa thu; Chính thức chạy thận nhân tạo ở Cần Giờ.

Vụ bé 2 tuổi tử vong: Bộ Y tế đề nghị khẩn trương xác minh, công khai kết quả

Cục Quản lý khám, chữa bệnh có văn bản yêu cầu Sở Y tế tỉnh Vĩnh Long khẩn trương xác minh, công khai nguyên nhân bé 2 tuổi tử vong.

Từ chuyện Cần Giờ không tuyển được bác sĩ...

Câu chuyện Cần Giờ đưa chỉ tiêu tuyển dụng 18 bác sĩ, cao nhất trong các trung tâm y tế quận huyện, nhưng rồi không tuyển được bác sĩ nào là một sự thật phũ phàng.

Thu hút bác sĩ trẻ về cơ sở: ‘Phải giải quyết được bài toán con gà và quả trứng’

Để thu hút các bác sĩ trẻ về cơ sở, cần phải giải quyết bài toán “con gà và quả trứng”.

Từ chuyện khó tuyển dụng, Cần Giờ cần làm gì để thu hút bác sĩ trẻ?

Câu chuyện Cần Giờ không tuyển được bác sĩ trẻ về làm việc là điều đáng suy ngẫm, đặc biệt đây là huyện có xã đảo duy nhất của TP.HCM.

Cần Giờ ‘trắng tay’ tại ngày hội việc làm, tha thiết mời gọi bác sĩ trẻ

Cần Giờ và nhiều quận huyện vùng ven TP.HCM ra về 'trắng tay' tại ngày hội việc làm lần đầu tiên tổ chức khi không có bác sĩ đăng ký ứng tuyển.

Từ bệnh viện huyện đến tỉnh quá xa, có nơi 200km người bệnh phải đi ô tô mất 5 giờ

Thực tế này là ở tỉnh Điện Biên, khoảng cách từ Bệnh viện huyện Mường Nhé đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh là 200km, người bệnh phải mất 5 giờ đi ô tô.