Thứ 5, ngày 7 tháng 7 năm 2022

Vụ nổ súng làm 2 người tử vong: Do mâu thuẫn vay nợ tiền

16/02/2022 07:27 GMT+7

TTO - Do mâu thuẫn cá nhân trong việc vay nợ tiền, Lê Văn Hữu đứng trên tầng 2 nhà Hữu dùng súng bắn ông T. và bà Đ., sau đó nghi phạm tự sát.

Vụ nổ súng làm 2 người tử vong: Do mâu thuẫn vay nợ tiền - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra vụ nổ súng - Ảnh: HỮU ĐƯỢC

Công an tỉnh Thái Nguyên vừa có thông tin về vụ nổ súng ở xóm Tân Tiến, xã Dân Tiến, huyện Võ Nhai, làm 2 người tử vong và 1 người bị thương.

Theo cơ quan công an, khoảng 9h50 sáng 15-2, ông Lê Văn T. và vợ là bà Phạm Thị Đ. (cùng 51 tuổi, ở xóm Tân Tiến, xã Dân Tiến, huyện Võ Nhai) đang xây tường rào cho gia đình con trai là anh Lê Văn V. (30 tuổi, ở xóm Tân Tiến) thì bị Lê Văn Hữu (41 tuổi, ở xóm Tân Tiến) đứng trên tầng 2 nhà Hữu dùng súng bắn ông T. và bà Đ.. Sau đó, Lê Văn Hữu đã dùng súng tự sát.

Hậu quả là Hữu và ông Lê Văn T. tử vong, còn bà Phạm Thị Đ. bị thương được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên. 

Theo cơ quan công an, giữa Lê Văn Hữu và những người liên quan có phát sinh mâu thuẫn cá nhân trong việc vay nợ tiền nên dẫn tới vụ nổ súng nói trên.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ. 

Nổ súng xong tự sát, 2 người chết, 1 người cấp cứu Nổ súng xong tự sát, 2 người chết, 1 người cấp cứu

TTO - 10h sáng 15-2, khi vợ chồng ông Lê Văn T. và bà Phạm Thị Đ., đang xây tường rào cho gia đình con trai ruột thì bị Lê Văn H. (41 tuổi, là hàng xóm) dùng súng bắn vào người.

CHÍ TUỆ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận