Thứ 7, ngày 21 tháng 5 năm 2022

Điều tra vụ nổ súng, truy đuổi nhau trên đường ở TP Thủ Đức

20/12/2021 11:39 GMT+7

TTO - Công an TP Thủ Đức, TP.HCM đang điều tra vụ mâu thuẫn nổ súng tại quán nhậu, rồi truy đuổi nhau trên đường phố trong đêm.

Nguồn tin Tuổi Trẻ Online sáng 20-12 xác nhận Công an TP Thủ Đức, TP.HCM đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ liên quan, điều tra làm rõ vụ mâu thuẫn nổ súng ở một quán nhậu, rồi truy đuổi nhau trên đường phố trong đêm.

Thông tin ban đầu, khoảng 1h15 sáng 19-12, Hải và Giàu nhậu cùng một nhóm khoảng 3-4 người khác tại một quán nhậu không tên trên đường Tăng Nhơn Phú, phường Phước Long B, TP Thủ Đức.

Trong lúc nhậu, Hải và Giàu xảy ra mâu thuẫn cự cãi với nhóm người nhậu chung. Sau đó, Giàu lấy xe máy chở Hải về một địa chỉ ở TP Thủ Đức, lấy một khẩu súng rulo dạng tự chế, trở lại quán "nói chuyện".

Khi đến quán nhậu, Hải rút súng bắn chỉ thiên nhiều phát đạn "dằn mặt", rồi lên xe máy cho Giàu chở, cả hai chạy về hướng đình Phong Phú.

Ít phút sau, xuất hiện một nhóm người đi nhiều xe máy, truy đuổi phía sau, rồi tiếp cận ép xe Giàu trên đường. Thấy vậy, Giàu, Hải chạy luôn đến trụ sở công an phường gần đó để trình báo.

Qua xác minh ban đầu, khẩu súng rulo dạng tự chế do một người bạn ở khu vực biên giới cho Hải trước đó để "phòng thân".

Hiện vụ việc đã được các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Thủ Đức lập hồ sơ, khoanh vùng, xác định những nghi phạm liên quan, tiếp tục điều tra xử lý.

Nổ súng tại quán cà phê giữa TP Vinh, một giám đốc bị thương Nổ súng tại quán cà phê giữa TP Vinh, một giám đốc bị thương

TTO - Nhiều người đang ở trong một quán cà phê giữa TP Vinh, Nghệ An thì thấy một người đàn ông đi taxi vào quán, rút khẩu súng ngắn bắn thẳng vào người khác.

SƠN BÌNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận