Tag: TP Thủ Đức

Phạt lái xe container chạy ngược chiều trên cầu Phú Hữu

Liên quan clip xe container chạy ngược chiều, bấm còi inh ỏi trên cầu Phú Hữu, Công an TP Thủ Đức đã lập biên bản tài xế.

Những cột điện cao thế sừng sững giữa đường ở TP Thủ Đức

Hàng chục cột điện đứng chình ình giữa đường Lê Văn Chí (TP Thủ Đức, TP.HCM) tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông, ảnh hưởng đến việc đi lại của người dân.

Từ 7-1, TP Thủ Đức nộp, nhận hồ sơ đất đai tại một điểm

Thay vì nộp, nhận hồ sơ về đất đai tại ba điểm như trước đây, từ ngày 7-1, người dân TP Thủ Đức nộp và nhận hồ sơ tại địa điểm duy nhất đặt ở số 56 Đặng Như Mai, phường Thạnh Mỹ Lợi (TP Thủ Đức, TP.HCM).

TP.HCM bàn giao 95% mặt bằng cho dự án thành phần 1A đường vành đai 3

Ngày 29-12, UBND TP Thủ Đức (TP.HCM) đã bàn giao 34ha mặt bằng cho chủ đầu tư để thực hiện dự án thành phần 1A đoạn Tân Vạn - Nhơn Trạch (giai đoạn 1) thuộc dự án đường vành đai 3 TP.HCM.

Người dân đặt bẫy bắt được ‘thủ phạm ăn cắp gà' là con mèo rừng quý hiếm

Thấy đàn gà đang nuôi bị hao hụt hơn chục con, ông Phạm Văn Điệp ở TP Thủ Đức (TP.HCM) đã đặt bẫy và bắt được một con mèo rừng (nặng khoảng 1,8kg) có tên trong danh mục động vật rừng quý hiếm.

Bắt thanh niên đâm chết người ở Thủ Đức rồi trốn qua Đồng Nai

TTO - Thanh niên đâm chết người trước dãy trọ trên địa bàn phường Linh Xuân, TP Thủ Đức (TP.HCM) vào chiều 12-12 đã bị công an bắt giữ khi đang trốn ở Đồng Nai.

Bí thư Nguyễn Văn Nên: Vận dụng hết các phương cách hỗ trợ người dân sớm ổn định

TTO - Chiều 10-12, phát biểu tại hội nghị lần thứ 12, Thành ủy TP Thủ Đức, Bí thư Nguyễn Văn Nên đã chia sẻ như vậy khi nói đến việc giải quyết những vụ việc khiếu kiện, khiếu nại đang tồn đọng.

Thủ Đức dừng 11 dự án, đại biểu HĐND TP.HCM lo lắng

TTO - Đại biểu HĐND TP.HCM Cao Thanh Bình cho biết trong 17 dự án mà UBND TP đề nghị tạm ngưng trong kế hoạch đầu tư công trung hạn, có 11 dự án tại TP Thủ Đức. Như vậy có đảm bảo được việc phát triển giao thông, giáo dục cho TP này?

Chậm giải quyết hồ sơ nhà đất ở Thủ Đức, do thủ tục hay do cán bộ?

TTO - Đó là câu hỏi được nhiều bạn đọc đặt ra, khi gửi thư khiếu nại đến báo Tuổi Trẻ về việc bị chậm trễ giải quyết các hồ sơ nhà đất tại TP Thủ Đức (TP.HCM).

Sắp có đường sách Thủ Đức 'gợi nhớ những nếp nhà Nam Bộ'

TTO - Đường sách Thủ Đức sẽ có quy mô 15 gian hàng, được thiết kế trong không gian hiện đại trên đường Hồ Thị Tư, tổng chiều dài 206 mét.