Tag: Cá nhân

Vụ nổ súng làm 2 người tử vong: Do mâu thuẫn vay nợ tiền

TTO - Do mâu thuẫn cá nhân trong việc vay nợ tiền, Lê Văn Hữu đứng trên tầng 2 nhà Hữu dùng súng bắn ông T. và bà Đ., sau đó nghi phạm tự sát.

Bình Thuận kiểm tra, xử lý tổ chức, cá nhân liên quan các vụ lây nhiễm COVID-19

TTO - Ngày 1-7, chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận giao Sở Nội vụ kiểm tra, đề xuất xử lý các tập thể, cá nhân có liên quan đến công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 tại địa phương vừa qua.

Giả làm nhân viên ngân hàng, chiếm đoạt gần 4 tỉ đồng của nhiều người

TTO - Để có tiền tiêu xài cá nhân, một người phụ nữ ở Quảng Nam giả làm nhân viên ngân hàng, chiếm đoạt tài sản của nhiều người.

Đề xuất không cho chăn nuôi trong nội thành Hội An, Tam Kỳ và Điện Bàn

TTO - Ba địa phương ở Quảng Nam gồm TP Tam Kỳ, Hội An và thị xã Điện Bàn được tỉnh này có tờ trình đề xuất không được bố trí cơ sở chăn nuôi ở những khu vực thuộc nội thành.

Cá nhân tiếp nhận tiền từ thiện phải thông báo với chính quyền?

TTO - Cá nhân tham gia vận động, tiếp nhận, phân phối và sử dụng nguồn đóng góp tự nguyện để khắc phục hậu quả thiên tai, dịch bệnh phải thông báo với chính quyền địa phương nơi cư trú, nơi tiếp nhận hỗ trợ và báo cáo khi được yêu cầu.

Cựu đại sứ Pháp: Việt Nam dùng sức mạnh và kỷ luật tập thể tiêu diệt corona

TTO - "Trước kẻ thù, một tập thể gắn kết, kỷ luật và được lãnh đạo tốt bao giờ cũng chiến thắng được đám đông những cá nhân tự tung tự tác, không nghe lời chỉ huy" - cựu đại sứ Jean-Noel Poirier viết trong lúc điều trị corona ở Hà Nội.

Phát hiện tổ chức trong, ngoài nước tài trợ tiền cho nhóm gây rối ở Đồng Tâm

TTO - Liên quan đến vụ án xảy ra tại Đồng Tâm, Cơ quan cảnh sát điều tra - Công an TP Hà Nội phát hiện một số cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước tài trợ tiền cho nhóm người gây rối làm 3 chiến sĩ công an hi sinh.

Hạn mức giao dịch ví điện tử cá nhân không quá 20 triệu đồng/ ngày

TTO - Đó là một trong những điểm nổi bật được nêu trong dự thảo thông tư sửa đổi, bổ sung thông tư số 39 hướng dẫn về dịch vụ trung gian thanh toán đang được Ngân hàng Nhà nước đưa ra lấy ý kiến.

18 cá nhân, tập thể nhận giải thưởng tình nguyện quốc gia 2018

TTO - 10 cá nhân và 8 tập thể tiêu biểu nhất vừa vinh dự nhận giải thưởng tình nguyện quốc gia năm 2018, là những cá nhân, tập thể mang đến nhiều điều tốt đẹp cho cộng đồng.

​Phí xác minh giấy tờ cá nhân

Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư 217/2016/TT-BTC quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí xác minh giấy tờ, tài liệu theo yêu cầu của cá nhân.