Ngày 3-6, theo thông tin từ Bệnh viện Nhi đồng 1 TP.HCM, cháu bé bị nặng nhất trong vụ ngộ độc bánh mì ở Đồng Nai đã tử vong sau gần 1 tháng hồi sức tích cực.
Sau một tháng hồi sức tích cực, bé trai ngộ độc bánh mì ở Đồng Nai đã tử vong
Đó bé T.G.H. (5 tuổi) được chuyển từ Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai lên TP.HCM vào ngày 4-5.
Trước đó, bé T.G.H. đã ngưng tim ngưng thở, sốc nhiễm trùng nặng, tổn thương đa cơ quan, phải thở máy, lọc máu.
Bác sĩ Bệnh viện Nhi đồng 1 cho biết khi cháu bé chuyển lên Bệnh viện Nhi đồng 1 thì đã trong tình trạng rất nặng, tiên lượng xấu. Dù các bác sĩ đã tận tình điều trị nhưng bệnh nhi đã tử vong sau gần một tháng điều trị.
Đại diện Bệnh viện Nhi đồng 1 cho biết bệnh viện cũng đã gửi báo cáo về ca tử vong này lên Sở Y tế TP.HCM.
Vụ ngộ độc bánh mì ở Đồng Nai khiến hơn 500 trường hợp nhập viện
Vụ ngộ độc bánh mì tại TP Long Khánh, tỉnh Đồng Nai khiến hơn 500 trường hợp nhập viện, trong đó có 13 trẻ em điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai, 2 trường hợp nhập viện ở TP.HCM.
Kết quả xét nghiệm mẫu bệnh phẩm của các bệnh nhân trong vụ ngộ độc cho thấy có vi khuẩn Salmonella và E.coli, kết quả kiểm nghiệm mẫu thực phẩm lấy tại cơ sở bánh mì Cô Băng ghi nhận 4/8 mẫu có vi khuẩn Salmonella.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận