Vũ Khắc Tiệp xin lỗi vì không tự giác cách ly phòng COVID-19

11/03/2020 14:30 GMT+7

TTO - Vũ Khắc Tiệp xin lỗi vì không tự ý thức cách ly, đồng thời cảm ơn ban quản lý và các bác sĩ ở khu tập trung Cát Lái (quận 2, TP.HCM) vì chăm sóc chu đáo.

Vũ Khắc Tiệp xin lỗi vì không tự giác cách ly phòng COVID-19 - Ảnh 1.

Vũ Khắc Tiệp xin lỗi công chúng, cảm ơn ngành y tế và công an - Ảnh: FB NHÂN VẬT

Trưa 11-3, ông bầu Vũ Khắc Tiệp lên tiếng về những lùm xùm xung quanh việc cách ly phòng COVID-19. Vào ngày 9 và 10-3, Vũ Khắc Tiệp gây tranh cãi vì tỏ thái độ khó chịu khi bị cách ly tập trung ở quận 2, cũng như bị cho là không cách ly nghiêm túc tại nhà trong 14 ngày trước đó.

"Xin lỗi tất cả mọi người vì đã để mọi người phải suy nghĩ - ông bầu viết trên trang cá nhân trưa 11-3 - Điều áy náy và dằn vặt nhất những ngày qua là không tự ý thức, nâng cao hiểu biết để tự giác cách ly ở nhà những ngày đầu về nước, kể cả là khi chưa có lệnh cách ly từ chính quyền (từ 28-2 - PV)... Đây là bài học lớn cho cuộc đời về sau".

Bên cạnh đó, Vũ Khắc Tiệp cũng đưa ra lời cảm ơn đối với ban quản lý khu tập trung Cát Lái, quận 2.

Ông bầu viết: "Cảm ơn ban quản lý nơi tôi đang ở. Cảm ơn các y tá, bác sĩ, Công an quận 2 đã đến khám mỗi ngày trong thời gian cách ly tại nhà. Cảm ơn đội ngũ bác sĩ tại khu tập trung Cát Lái vì đã rất chu đáo và chăm sóc ân cần trong 2 ngày qua. Cảm ơn những hành động quyết liệt từ Đảng và Nhà nước đã khiến chúng tôi yên tâm hơn bao giờ hết trong thời điểm này".

Qua sự việc ồn ào, Vũ Khắc Tiệp cho biết cảm thấy có trách nhiệm vì cộng đồng và sẽ ngừng sử dụng Facebook một thời gian.

Trong bài đăng, Vũ Khắc Tiệp cũng khẳng định mình âm tính với COVID-19 sau khi xét nghiệm chiều 10-3. Thông tin này đang được Tuổi Trẻ Online xác minh với Sở Y tế TP.HCM và sẽ cung cấp đến bạn đọc sau.

Từ 18-2, Vũ Khắc Tiệp và êkip sang Ý dự Tuần lễ thời trang Milan, sau đó có du lịch Thụy Sĩ. Ngày về nước của ông bầu và êkip được cho là 25-2, khi chính quyền chưa có quyết định cách ly những người về từ vùng dịch.

Nhưng sau đó, khi tình hình dịch diễn biến phức tạp, đặc biệt có thêm nhiều ca bệnh liên quan đến các bệnh nhân về từ Tuần lễ thời trang Milan, Vũ Khắc Tiệp đã được Phòng y tế quận 2 đến tận nhà yêu cầu cách ly tập trung.

Vũ Khắc Tiệp có phản ứng và tỏ thái độ khó chịu khi nói về điều kiện cách ly thiếu thốn so với mức sống bên ngoài của bản thân.

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp đi cách ly tập trung để xét nghiệm COVID-19 Ông bầu Vũ Khắc Tiệp đi cách ly tập trung để xét nghiệm COVID-19

TTO - Tối 9-3, nói với Tuổi Trẻ Online, ông bầu Vũ Khắc Tiệp cho biết đang chấp hành yêu cầu cách ly tập trung thêm ít ngày, ở một mình trong căn phòng rộng 80 mét vuông.

MI LY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận