Hoãn tổ chức Hoa hậu Việt Nam vì COVID-19

11/03/2020 13:17 GMT+7

TTO - Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 không thể tổ chức vào tháng 5 như dự kiến vì tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp.

Hoãn tổ chức Hoa hậu Việt Nam vì COVID-19 - Ảnh 1.

Hoa hậu Tiểu Vy cùng á hậu Phương Nga và á hậu Thúy An của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 - Ảnh: LÊ THIỆN VIỄN

Trả lời Tuổi Trẻ Online, đại diện truyền thông Hoa hậu Việt Nam 2020 xác nhận hoãn cuộc thi năm nay do dịch bệnh COVID-19.

Theo lịch ban đầu, cuộc thi sẽ diễn ra từ tháng 5 đến tháng 8 với các vòng sơ khảo, chung khảo và chung kết toàn quốc. Họp báo dự kiến diễn ra vào tháng 3 này. Nhưng với diễn biến dịch bệnh, ban tổ chức đã quyết định hoãn tổ chức Hoa hậu Việt Nam, chưa được công bố thời điểm mới.

"Đây là thời điểm nhạy cảm khi cả nước đang dành rất nhiều tâm sức phòng chống dịch COVID-19 - đại diện truyền thông dẫn lời ông Lê Xuân Sơn, trưởng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam - Dù đã chuẩn bị sẵn sàng, Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam vẫn quyết định hoãn".

"Ban tổ chức vẫn tiếp nhận đăng ký của thí sinh nhưng tổ chức như thế nào, khi nào thì sẽ căn cứ vào diễn biến dịch để quyết định. Sự không xác định này là khó khăn lớn nhất của cuộc thi. Để khắc phục, cách duy nhất là tiếp tục chuẩn bị để khi có điều kiện thì tổ chức kịp thời" - ông Lê Xuân Sơn nhận định.

Hoa hậu Việt Nam 2020 là cuộc thi lần thứ 16, tính từ cuộc thi tiền thân đầu tiên vào năm 1988. Đây là cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia dành cho các thiếu nữ là công dân Việt Nam từ 18 đến 27 tuổi.

Bên cạnh các đêm thi chung khảo, chung kết chính thức còn có các phần thi phụ khác như Người đẹp biển, Người đẹp thời trang, Người đẹp thể thao, Người đẹp tài năng… và quan trọng nhất là Người đẹp nhân ái.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và hành trình chinh phục vương miện Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và hành trình chinh phục vương miện

Sau nhiều vòng thi hấp dẫn nhưng cũng không kém phần thử thách, ngôi vị cao nhất đã gọi tên người đẹp Nguyễn Trần Khánh Vân (SBD 202).

MI LY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận