Thứ 5, ngày 29 tháng 9 năm 2022

Ngắm Hoa hậu Tiểu Vy trong những tà áo dài sắc hồng, đỏ du xuân

03/01/2020 15:29 GMT+7

TTO - Hoa cỏ, những cánh én cùng bướm xuân được thiết kế hài hòa trên những tá áo dài mang sắc hồng, đỏ tươi tắn trong bộ sưu tập Xuân của nhà thiết kế Liên Hương vừa được hoa hậu Tiểu Vy giới thiệu qua bộ ảnh đậm đà phong vị truyền thống.

Ngắm Hoa hậu Tiểu Vy trong những tà áo dài sắc hồng, đỏ du xuân - Ảnh 1.

Hoa hậu Tiểu Vy trong bộ sưu tập áo dài Xuân của nhà thiết kế Liên Hương - Ảnh: LÊ THIỆN VIỄN

Tôi gần như giữ trọn phom dáng cổ điển của chiếc áo dài trong bộ sưu tập này để tôn giá trị truyền thống của Việt Nam trong ngày Tết cổ truyền.

Nhà thiết kế Liên Hương

Không quá cầu kỳ hay phá cách trong kiểu dáng và chất liệu nhưng bộ sưu tập áo dài Xuân vẫn bắt mắt nhờ lối chơi màu tươi tắn, trẻ trung và rực rỡ đúng chủ đề Tết.

Lấy tông hồng, đỏ làm chủ đạo, bộ sưu tập được trang trí bằng những bông hoa mang đậm nghệ thuật hội họa trên nền vải lụa mềm mại.

Ngoài những bông hoa mùa xuân "rất Việt Nam" như đào, mai, cúc vàng.... bộ sưu tập Xuân còn mang nét tươi mới khi thêm vào đó những bông hoa mùa xuân ở các nước phương Tây như hoa tulip, hoa lưu li xanh... Điểm xuyến trên những cành hoa xuân là bươm bướm, chim én, họa mi... duyên dáng.

Ngắm Hoa hậu Tiểu Vy trong những tà áo dài sắc hồng, đỏ du xuân - Ảnh 4.

Những chiếc áo dài của nhà thiết kế Liên Hương luôn ghi điểm bởi màu sắc trang nhã, phom dáng chuẩn cùng tà áo được luồng chỉ cẩn thận, ôm trọn cơ thể người mặc - Ảnh: LÊ THIỆN VIỄN

Nhà thiết kế Liên Hương cũng đã chọn lụa để mang đến sự mát mẻ cho người mặc: "Và phần cổ áo chỉ khoảng hai đến ba phân nhằm mang đến cảm giác "dễ thở" hơn khi diện áo dạo phố, lễ chùa hay đi chúc Tết. Ở một vài mẫu, tôi chọn tay lỡ hay tay hơi loe một chút nhằm mang đến sự trẻ trung, năng động cho các bạn trẻ trong những ngày xuân".

Ngắm các mẫu nổi bật trong bộ sưu tập áo dài Xuân:

Ngắm Hoa hậu Tiểu Vy trong những tà áo dài sắc hồng, đỏ du xuân - Ảnh 5.
Ngắm Hoa hậu Tiểu Vy trong những tà áo dài sắc hồng, đỏ du xuân - Ảnh 6.
Ngắm Hoa hậu Tiểu Vy trong những tà áo dài sắc hồng, đỏ du xuân - Ảnh 7.
Ngắm Hoa hậu Tiểu Vy trong những tà áo dài sắc hồng, đỏ du xuân - Ảnh 8.
Ngắm Hoa hậu Tiểu Vy trong những tà áo dài sắc hồng, đỏ du xuân - Ảnh 9.
Ngắm bộ sưu tập áo dài nhí Ngắm bộ sưu tập áo dài nhí 'Oản tù tì' mừng Tết Trung thu Bộ sưu tập áo dài đèo Hải Vân giúp Lương Thùy Linh đăng quang Bộ sưu tập áo dài đèo Hải Vân giúp Lương Thùy Linh đăng quang H H'Hen Niê lộng lẫy trình diễn bế mạc Lễ hội áo dài 2019
Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận