Tag: Áo dài

Chàng trai Mỹ gốc Việt mê âm nhạc dân tộc Việt Nam

Sinh ra và lớn lên trong gia đình theo ngành y tại California, Mỹ nhưng trong người Bùi Lê Quang Brian (Brian Bùi) vẫn chảy dòng máu âm nhạc dân tộc Việt Nam.

Hoa hậu Khánh Vân, Thúy Hằng, Ban Mai duyên dáng trong tà áo dài

Hoa hậu Khánh Vân, Thúy Hằng, Ban Mai và á hậu Hương Ly khoe dáng quyến rũ khi diện áo dài trong bộ ảnh chào năm mới Quý Mão 2023.

Hoa hậu Khánh Vân chúc Tết khán giả bằng bộ ảnh áo dài đỏ thắm

Đón Tết Quý Mão 2023, hoa hậu Khánh Vân gửi tặng khán giả bộ ảnh Tết cùng lời chúc mừng và nhìn lại một năm đã qua với nhiều điều ý nghĩa.

Trấn Thành cùng dàn diễn viên 'Nhà bà Nữ' xúng xính áo dài, gửi lời chúc Tết đến khán giả

'A Xìn' Trấn Thành cùng dàn diễn viên phim 'Nhà bà Nữ' tung bộ ảnh Tết, chúc mừng năm mới và hé lộ hậu trường vui tung tăng hớn hở đến khán giả.

Người dân TP.HCM chuộng phom áo dài Tết cổ điển

Những ngày này, các nhà may áo dài trên địa bàn TP.HCM đang tất bật hoàn tất đơn hàng cho khách đặt may áo dài Tết du xuân Quý Mão 2023.

Thấy áo dài xúng xính là thấy Tết

Những tà áo dài xúng xính đầy màu sắc, những nụ cười bừng sáng cả góc phố của các thiếu nữ mười tám, đôi mươi trên con đường Phan Đình Phùng khiến Hà Nội như ngập tràn sắc Xuân.

Sách tham khảo, sách bài tập: Đường đi của 'bia kèm lạc'

Chương trình đọc báo cùng bạn có nhiều thông tin cập nhật: Mua sắm trang thiết bị, vật tư chống dịch: Sở Y tế TP.HCM nói gì?; Yêu cầu Novaland bán bớt dự án; Phá đường dây làm giả căn cước công dân, bằng cấp;...

Trung Đinh lan tỏa hội họa trên lụa, quảng bá áo dài qua dự án 'Lụa hát trên vai'

Trong 10 năm qua, nghệ nhân Trung Đinh và các cộng sự thực hiện dự án cộng đồng ‘Lụa hát trên vai’ với mong muốn giới thiệu hội họa trên lụa, quảng bá áo dài và góp phần giúp các làng lụa có thể ‘sống’ tại nước mình và lan tỏa ra thế giới.

Cần hoàn thiện thể chế cho áo dài

Áo dài từ lâu đã được coi như biểu tượng văn hóa của Việt Nam, nhưng khi gặp vấn đề sử dụng không đúng, may, mặc sai, bị nước ngoài nhận là sản phẩm của họ thì chúng ta hết sức lúng túng trong việc xử lý

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân trình diễn áo dài nặng gần 20kg của nhà thiết kế Minh Châu

Đảm nhận vai trò kết màn cho bộ sưu tập Destiny của nhà thiết kế Minh Châu trong đêm diễn thời trang Brave Heart Fashion Show 2022, hoa hậu Đoàn Thiên Ân trình diễn chiếc áo dài nặng gần 20kg.