29/08/2019 16:29 GMT+7

VTC phát sóng trận giao hữu U22 Việt Nam- U22 Trung Quốc

KHƯƠNG XUÂN
KHƯƠNG XUÂN

TTO- Ngày 29-8, thông tin từ Next Media cho biết đơn vị này đã sở hữu độc quyền bản quyền truyền hình trận giao hữu quốc tế giữa U22 Việt Nam- U22 Trung Quốc. Đài truyền hình KTS (VTC) sẽ là đơn vị phát sóng trận đấu này.

VTC phát sóng trận giao hữu U22 Việt Nam- U22 Trung Quốc - Ảnh 1.

Đài truyền hình KTS VTC sẽ phát sóng cuộc đối đầu giữa U22 VN- U22 Trung Quốc - Ảnh: NAM KHÁNH

Trận giao hữu giữa U22 Việt Nam- U22 Trung Quốc sẽ diễn ra ngày 8-9 tại thành phố Hoàng Thạch, tỉnh Hồ Bắc (Trung Quốc).

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Nguyễn Trung Kiên, tổng giám đốc Next Media, cho biết đơn vị này sở hữu độc quyền bản quyền trận U22 Việt Nam- U22 Trung Quốc. Ngay sau khi mua được bản quyền, Next Media đã chuyển giao quyền phát sóng trận đấu cho VTC. Theo kế hoạch VTC1 sẽ là kênh phát sóng trận đấu này.

Để chuẩn bị cho trận đấu ngày 26-8, đội tuyển U22 VN với sự góp mặt của 27 cầu thủ, 7 thành viên ban huấn luyện đã tập trung tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF (Hưng Yên). Do đang bận dẫn dắt đội tuyển VN nên HLV Park Hang Seo đã giao quyền dẫn dắt đội tuyển U22 VN cho trợ lý Kim Han Yoon.

Sáng 28-8 ông Park Hang Seo đã có buổi họp và chỉ đạo với U22 VN. Buổi trưa cùng ngày HLV Park cũng đã ăn trưa với các tuyển thủ U22 VN.

Theo kế hoạch, ngày 5-9, đội tuyển U22 VN sẽ lên đường sang Trung Quốc để chuẩn bị cho trận đấu. Tối 5-9 sau khi dẫn dắt đội tuyển VN thi đấu với Thái Lan xong, HLV Park Hang Seo sẽ bay từ Thái Lan sang Trung Quốc để chỉ đạo trận đấu.

Dù chỉ là trận giao hữu nhưng đây là cơ hội để HLV người Hàn Quốc "đối đầu" với thầy của ông là HLV Guus Hiddink - người đang dẫn dắt tuyển U22 Trung Quốc.

KHƯƠNG XUÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên