Tag: bản quyền truyền hình

Chuyện buồn mùa Asiad 19

Các nhà đài và công ty truyền thông không mặn mà với bản quyền truyền hình Đại hội thể thao châu Á (Asiad 19) với lý do mức phí được chào bán cao, khó có nguồn để chi trả... Khán giả Việt mất cơ hội xem một giải thể thao đỉnh cao của khu vực.

Asiad 19: Thua từ thể thao đến truyền hình

TTCT - Kỳ Asiad năm nay đã khá lặng lẽ với Việt Nam, cả trên sân đấu lẫn màn ảnh truyền hình.

Bản quyền Asiad 19 tại Việt Nam: Được chào giá 360 tỉ đồng

Ngày 7-8, đại diện một đài truyền hình cho biết đơn vị sở hữu bản quyền Asiad 19 tại Việt Nam chào hàng gói bản quyền lên tới 15 triệu USD (360 tỉ đồng).

World Cup nữ: Vẫn rối chuyện truyền hình

TTCT - Vào buổi sáng diễn ra trận đấu mà người Việt hết sức náo nức vì tính chất lịch sử của nó, đội tuyển nữ Việt Nam gặp đối thủ Mỹ ở World Cup 2023, vô số người đã nháo nhào với câu hỏi: "Xem ở đâu?".

TV360 phát sóng trọn vẹn 64 trận ở World Cup nữ 2023

Tổng công ty Viễn thông Viettel cho biết dịch vụ truyền hình Viettel TV360 đã sở hữu bản quyền phát sóng World Cup nữ 2023 trên lãnh thổ Việt Nam.

Lần đầu tiên bán bản quyền truyền hình SEA Games

Lần đầu tiên bản quyền truyền hình SEA Games được bán thay vì miễn phí. VTVcab là đơn vị đầu tiên sở hữu bản quyền phát sóng SEA Games 32 tại Việt Nam.

Khổ thân các ngôi sao!

Chỉ 5 ngày sau khi cày ải trong trận chung kết World Cup 2022, những Romero, Varane, Konate hay Mac Allister có thể phải ra sân liền 3 trận trong vòng một tuần tiếp theo ở Giải ngoại hạng Anh (Premier League).

Cổ động viên Thái Lan nổi giận vì không xem được AFF Cup 2022

Do các đài truyền hình Thái Lan không mua bản quyền truyền hình AFF Cup 2022, nên cổ động viên Thái không thể xem đội nhà thi đấu ở giải. Sau trận mở màn đội tuyển Thái Lan đè bẹp Brunei 5-0, cổ động viên Thái Lan đã bùng nổ sự tức giận trên mạng.

Next Media nói đến thời điểm này không nợ tiền bản quyền truyền hình đã mua từ VFF, VPF

TTO - Ông Nguyễn Trung Kiên - tổng giám đốc Next Media - cho biết đến thời điểm này Next Media không nợ tiền bản quyền truyền hình đã mua từ VFF, VPF. Ông Kiên cũng là ứng viên tranh cử phó chủ tịch tài chính VFF khóa 9.

Bán bản quyền truyền hình giá cao: Bước tiến lớn của bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam

TTO - Công ty VPF đã bán quyền khai thác thương mại, trong đó có bản quyền truyền hình giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam cho FPT Play với giá trị khoảng 55 tỉ đồng/năm.