Thứ 4, ngày 18 tháng 5 năm 2022

VPBank tiếp tục ủng hộ 10 tỉ đồng để đẩy lùi dịch COVID-19

18/05/2021 20:34 GMT+7

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) quyết định đóng góp 5 tỉ đồng để hỗ trợ chính quyền và nhân dân tỉnh Bắc Giang ứng phó, đẩy lùi đại dịch.

VPBank tiếp tục ủng hộ 10 tỉ đồng để đẩy lùi dịch COVID-19 - Ảnh 1.

VPBank hỗ trợ 5 tỉ đồng cho Bắc Giang để đẩy lùi dịch COVID-19 - Ảnh: VPBank

Ngay trong chiều nay 18-5, đoàn công tác của VPBank đã trao tặng 5 tỉ đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bắc Giang để góp phần giúp địa phương tăng cường nguồn lực mua các công cụ bảo hộ, trang thiết bị y tế phòng, chống dịch COVID-19.

"Đợt dịch bùng phát lần này tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Bắc Giang là địa phương chịu thiệt hại nặng nề nhất với số ca nhiễm tăng nhanh, đặc biệt là tại các khu công nghiệp, gây ảnh hưởng trực diện tới nhiều mặt đời sống kinh tế, xã hội.

Nhưng tôi tin rằng, với tinh thần trách nhiệm, nỗ lực và sự đồng lòng của chính quyền và nhân dân Bắc Giang, sự chung tay hỗ trợ của Chính phủ và nhân dân cả nước, Bắc Giang sẽ sớm vượt qua dịch COVID-19 lần này", bà Phạm Thị Nhung - Phó Tổng Giám đốc VPBank phát biểu tại lễ trao tặng.

Bên cạnh việc ủng hộ 5 tỉ đồng tiền mặt cho Bắc Giang, VPBank cũng tài trợ cho Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam 5 tỉ đồng để triển khai các phòng xét nghiệm container lưu động tại các tỉnh, thành trong cả nước, trong đó có Bắc Giang. Dự kiến mỗi container có khả năng xét nghiệm 10.000 mẫu/ngày.

Ngoài ra, từ ngày 14-5, VPBank cũng phối hợp với Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam triển khai chương trình "Khỏe x3 vượt qua Covid", nhằm khuyến khích người dân tăng cường rèn luyện sức khỏe, đồng thời gây quỹ 2 tỉ đồng cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Đây là các hoạt động nằm trong chương trình "Vì một Việt Nam thịnh vượng" trị giá 300 tỉ đồng của VPBank để hỗ trợ an sinh xã hội trên cả nước trong 5 năm tới, tập trung vào hai lĩnh vực giáo dục và y tế.

Ngay từ đầu mùa dịch năm 2020, cùng với việc tiên phong hỗ trợ tài chính cho khách hàng chịu ảnh hưởng bởi COVID-19, VPBank đã tổ chức nhiều chương trình an sinh xã hội có ý nghĩa thiết thực và kịp thời như ủng hộ gần 20 tỉ đồng cho Chính phủ phòng chống dịch bệnh và hạn mặn; ủng hộ gần 20 tỉ đồng cho các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả lũ lụt; tặng 1.000 suất quà cho các chiến sĩ biên phòng Cao Bằng tại biên giới; tặng 2 xe cứu thương cho bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa…

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: 1900 545 415 hoặc (024) 7304 5415 hoặc truy cập website: www.vpbank.com.vn "

VPBank với chiến dịch đặc biệt ‘Tết cách ly - Không cách lòng’ VPBank với chiến dịch đặc biệt ‘Tết cách ly - Không cách lòng’

Bắt đầu lúc 20h30 các ngày 8, 9 và 10 - 2, tức từ 27 - 29 Tết, trên các nền tảng số của VPBank và VTV sẽ phát sóng chuỗi phóng sự ‘Tết cách ly - Không cách lòng’, là lời động viên tới những gia đình không được đoàn viên trong dịp xuân này.

L.THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận