Tag: Vòng tay yêu thương

Lời xin lỗi ngập nước mắt ngày đoàn tụ Như chưa hề có cuộc chia ly

Phút giây gặp lại cha, mẹ, bà nội, bà ngoại, chị Vân khóc òa, luôn miệng xin lỗi mọi người vì sai lầm thời nhỏ dại của mình.

Nghỉ lễ, về buôn sơn sửa trường lớp để các em kịp vào năm học mới

Ngày 2-9, một nhóm bạn trẻ Đắk Lắk đã có một kỳ nghỉ Tết Độc lập rất ý nghĩa khi cùng về buôn vùng sâu sơn tường, sửa bàn ghế gãy cho học sinh kịp vào năm học mới.

10 tỉ đồng hỗ trợ cho 762 trẻ em mồ côi do COVID-19

“Kể từ khi cha mẹ mất do COVID-19, hôm nay chị em con mới được chơi một bữa vui như thế này” - em Trần Phạm Quỳnh Như (12 tuổi) nói.

Hơn 23.000 ‘mẹ đỡ đầu’ cho 19.760 trẻ mồ côi

Đó là những con số được công bố trong chương trình tổng kết mô hình ‘Mẹ đỡ đầu’ do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam tổ chức.

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2022’: Gieo yêu thương ươm mầm hạnh phúc

TTO - Bằng tình yêu thương học trò, thầy giáo Mai Văn Chuyền và anh Nguyễn Tài Nam đã lan tỏa thông điệp yêu thương cho xã hội bằng việc gieo yêu thương qua việc làm thiện nguyện cho cộng đồng ở nơi mình sinh sống và công tác.

‘Cả đêm qua con không ngủ vì mong được gặp mấy cô chú’

TTO - Ngày 27-1, anh Đặng Hồng Anh - chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam - đã thăm hỏi, tặng quà Tết cho một số gia đình, trẻ em mồ côi cha, mẹ do dịch bệnh COVID-19 tại thị trấn Nhà Bè (huyện Nhà Bè, TP.HCM).

Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam nhận đỡ đầu, hỗ trợ 682 trẻ mồ côi

TTO - Chiều 21-12, lễ ký kết và bàn giao bảo trợ 682 trẻ em mồ côi cha, mẹ do dịch bệnh COVID-19 tại TP.HCM đã diễn ra với sự chứng kiến của nguyên Phó thủ tướng Trương Hòa Bình cùng nhiều lãnh đạo của các sở, ban ngành.

Tặng 5.000 phần quà học tập cho học sinh trường nội trú FPT

TTO - 5.000 phần quà là dụng cụ học tập và vui chơi, sáng tạo cho các học sinh sẽ được tặng cho trẻ em không may mất cha mẹ do đại dịch COVID-19 tại trường nội trú FPT .

Phi Nhung hát Chị đi tìm em gây quỹ ủng hộ miền Trung, khán giả nghẹn ngào

TTO - Phi Nhung khiến khán giả không cầm được nước mắt khi thể hiện ca khúc ‘Chị đi tìm em’ (Vũ Quốc Việt). Còn Dương Triệu Vũ cũng khiến cả khán phòng lặng đi qua bài hát ‘Chị ơi’ (Hoàng Nhã) trong đêm nhạc gây quỹ ủng hộ miền Trung và công nhân.

Chàng trai khuyết tật cùng nữ sinh lớp 11 làm clip ‘Ghen Cô Vy’ bằng tiếng Mông

TTO - Trong khi dịch "kép" COVID-19 và bạch hầu đang bùng phát ở Tây Nguyên, chàng trai khuyết tật cùng nữ sinh lớp 11 làm clip "Ghen Cô Vy" bằng tiếng Mông để thêm nhiều người trong buôn làng hiểu, phòng tránh dịch bệnh…