Với Victor Vũ: 'Tết có thể vui hơn nữa'

26/01/2018 09:00 GMT+7

Đó là tựa đề lẫn thông điệp của bộ phim ngắn do đạo diễn Victor Vũ và Nestlé Việt Nam phối hợp thực hiện để nhắn nhủ cho gia đình Việt nhân ngày đầu năm mới.

Tết có thể vui hơn nữa - vị tết nestlé - vị khai xuân hạnh phúc- Đạo diễn Victor Vũ

Niềm vui ngày Tết thể hiện rõ nhất trong mắt của những đứa trẻ, chính vì thế Victor Vũ đã kể câu chuyện qua lời của một cô bé. 

"Tết là khoảng thời gian mình thích nhất" cô bé đã viết như vậy trong nhật ký của mình, em vui vì có áo mới, em vui vì cả nhà linh đình tiệc tùng với thật nhiều đồ ăn, em vui vì được lì xì… nhưng niềm vui với em không thật sự trọn vẹn khi "Mẹ không có thời gian chơi với mình."- em viết.

Nhìn mẹ tất bật trong bếp cả ngày, nấu nướng chuẩn bị mọi thứ để đón tiếp khách, em cảm thấy mẹ không được vui Tết như mình. 

Có vẻ với nhiều người phụ nữ, việc lo toan, sắm sửa dịp Tết cũng là một niềm hạnh phúc, nhưng cũng đồng nghĩa với việc họ không đủ thời gian để tận hưởng một mùa Tết trọn vẹn và ý nghĩa bên chồng con.

Với Victor Vũ: Tết có thể vui hơn nữa - Ảnh 2.

Dọn dẹp, nấu nướng, quán xuyến nhà cửa, gia đình dường như là những trách nhiệm đè nặng trên vai người phụ nữ mỗi dịp Tết đến - Cảnh trong phim ngắn "Tết có thể vui hơn nữa"

Dọn dẹp, nấu nướng, quán xuyến nhà cửa, gia đình dường như là những trách nhiệm đè nặng trên vai người phụ nữ mỗi dịp Tết đến.

"Năm nay đừng bày vẽ em à, để cả nhà mình có thời gian ăn Tết với nhau" - người đàn ông tay đưa tách cà phê âu yếm nhìn vợ nói. 

Victor Vũ khéo léo chọn nhân vật người chồng làm nhân tố gắn kết, họ chắc chắn là người sẵn sàng hành động vì người phụ nữ của mình và vì hạnh phúc của gia đình, đặc biệt là ngày đầu năm.

Nếu Tết trước, Victor Vũ dùng chất liệu điện ảnh để truyền tải một mùa xuân trọn vẹn dành cho gia đình là khi các thành viên trong gia đình bắt đầu chia sẻ với nhau nhiều hơn, thì năm nay câu chuyện mà Victor Vũ mong muốn mang đến cho mọi người là một quan điểm tối giản trong cuộc sống hiện đại.

Với Victor Vũ: Tết có thể vui hơn nữa - Ảnh 3.

Đạo diễn Victor Vũ

Victor Vũ chia sẻ: Ai cũng có một mơ ước mùa xuân không lo toan, nhưng luôn đủ đầy cho một năm thuận buồm xuôi gió, và quan trọng nhất vẫn là "cả nhà vui vẻ bên nhau".

Thông điệp mà bộ phim mang lại cũng chính là tinh thần mà công ty Nestlé Việt Nam muốn gửi đến mọi người trong chương trình "Vị Tết NESTLÉ - Vị Khai Xuân Hạnh Phúc". 

Tết còn có thể vui hơn nữa nếu chúng ta thật sự thảnh thơi để thưởng thức trọn vẹn cái Tết bên gia đình và người thân.

Nestlé Việt Nam luôn nỗ lực là một thành viên của gia đình Việt thông qua các sản phẩm mang khẩu vị Việt, hướng tới những truyền thống Việt một cách có ý nghĩa nhất. Năm nay chúng tôi khuyến khích mọi người đón Tết đừng quá bày vẽ để có thời gian tận hưởng niềm vui cùng gia đình, đồng thời, hãy cùng trao nhau những món quà Tết đơn giản, ý nghĩa với lời chúc thật tâm để Tết còn có thể vui hơn nữa.

Bà Lê Thị Hoàng Yến, Giám đốc Truyền thông và Hỗ trợ Tiếp thị Công ty Nestlé Việt Nam chia sẻ

photo-2

Qùa Tết Nestle

Gửi trao nhau món quà là nét đẹp truyền thống mỗi dịp Tết đến xuân về. Và Tết còn có thể vui hơn nữa khi bạn bớt đi những lo toan chọn quà to mà thay bằng món quà ý nghĩa với lời chúc thật tâm trao. Quà Tết Nestlé mang theo lời chúc phúc đầu năm thông qua 5 sản phẩm KITKAT, NESCAFÉ, MAGGI, MILO và NESTEA đại diện cho 5 yếu tố hài hoà của vũ trụ mang đến Ngũ Phúc: Phú, Quý, Thọ, An, Khang sẽ mang đến một cái Tết vui hơn để bạn thêm nhẹ nhàng, thảnh thơi mà vẫn trọn vẹn ý nghĩa để trao tặng.

Tất cả các sản phẩm Nestlé bao bì tết hiện đã có mặt tại các cửa hàng và siêu thị trên toàn quốc.

THẢO NHƯ
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận