Tag: Nestle

‘Đón Tết chuẩn xanh’ và lời kêu gọi bảo vệ môi trường từ những điều đơn giản

Bên cạnh truyền thống tiêu xài, sắm sửa thoải mái để đón năm mới đầy đủ sung túc mỗi dịp Tết đến, việc sống ‘xanh’, sống ‘đủ’ cũng dần trở thành lựa chọn của nhiều gia đình.

Nhà máy cà phê Nespresso bất ngờ phát hiện hơn 500kg cocaine

TTO - Cảnh sát Thụy Sĩ thu giữ hơn 500kg cocaine ngụy trang thành một lô hàng hạt cà phê được giao cho một nhà máy Nespresso thuộc Tập đoàn Nestlé.

Nestlé đạt thành tích kép về phát triển bền vững và nhân sự

Trải qua một năm đầy thách thức, Nestlé Việt Nam được vinh danh là Doanh nghiệp bền vững nhất và Môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2021. Ông Binu Jacob, Tổng giám đốc đã có chia sẻ về giải thưởng này.

Trung hòa nhựa - Khởi đầu cho nỗ lực của Nestlé vì môi trường bền vững

Với cam kết trung hòa nhựa đến năm 2025, Nestlé đang có những hành động thiết thực vì một Việt Nam xanh - sạch - đẹp và bền vững.

Nỗ lực không ngừng vì một tương lai không rác thải

Nestlé không ngừng thực hiện các sáng kiến, giải pháp nhằm hướng đến tương lai không rác thải.

Mang ẩm thực đường phố Sài Gòn về nhà mùa dịch

Cuộc thi “Sài Gòn Phố Mến Thương” diễn ra từ 24-7-2021 đến 24-8-2021 nhằm giúp những người yêu thích và có niềm đam mê bất tận với ẩm thực đường phố Sài Gòn được trải nghiệm “món quen” tại chính ngôi nhà của mình.

Tập đoàn thực phẩm lớn nhất thế giới tăng giá bán vì COVID-19

TTO - Nestle, công ty bán mọi thứ từ kem đến ngũ cốc và cà phê, sẽ tăng giá bán trong nửa cuối năm 2021 do chi phí đầu vào tăng. Dịch COVID-19 được cho là nguyên nhân khiến Nestle và các tập đoàn khác điều chỉnh giá bán.

Bảo vệ nguồn nước: Lựa chọn của những doanh nghiệp bền vững

Tại Việt Nam, kinh doanh nước trở thành lĩnh vực thu hút dòng vốn đầu tư mạnh mẽ của doanh nghiệp trong và ngoài nước. Tuy nhiên, chỉ doanh nghiệp nào có chiến lược bền vững mới thực sự tâm huyết bảo vệ nguồn nước.

Món quà bất ngờ dành cho 12.000 cơ sở kinh doanh nhỏ bị ảnh hưởng từ COVID-19

Hơn một tháng kể từ lúc bắt đầu nới lỏng cho đến gỡ bỏ hoàn toàn cách ly xã hội, nhịp sống đã trở lại bình thường. Tuy nhiên, nhiều hàng quán tại khu phố cổ Hà Nội vẫn chưa thể có được cảnh buôn bán tấp nập như thường thấy.

Khi công nghệ đi vào cây cà phê

TTO - Khủng hoảng cà phê già cỗi tại khu vực trồng Robusta lớn nhất thế giới dường như đã tìm ra lời giải khi mô hình giống cà phê nuôi cấy mô mới kết hợp biện pháp kỹ thuật và ứng dụng công nghệ đã cho những vụ cà phê năng suất lên đến 5, 7 tấn/ha.