Tag: cuộc sống hiện đại

Nhiều người khủng hoảng ở tuổi 'sung sướng' nhất

TTO - Ở giai đoạn mà lẽ ra người ta phải đang sống sung túc nhất: con cái khôn lớn, sự nghiệp vững vàng, kinh tế ổn định, trưởng thành về tư duy, thì nhiều người lại rơi vào trạng thái trầm cảm, căng thẳng.

Rảnh rỗi có thực sự khiến ta hạnh phúc?

TTO - Theo nghiên cứu tâm lý, rảnh rỗi chỉ thực sự khiến chúng ta hạnh phúc khi ở mức độ vừa đủ. Ngược lại, càng nhiều thời gian rảnh rỗi càng khiến chúng ta có cảm giác buồn chán, thấy cuộc sống vô vị.

Trải nghiệm cuộc sống  chỉ trong một bước ‘chạm’ tại Phúc Hưng Golden

Phúc Hưng Golden là chốn an cư cho từng khoảnh khắc trở nên vẹn tròn, để cư dân tận hưởng một cuộc sống an nhiên, tự tại với hàng loạt tiện ích đa dạng, đẳng cấp, tràn ngập sắc màu của cuộc sống hiện đại.

Tiềm năng của Tân Uyên Central Point

Tân Uyên Central Point đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm, bởi đây là một dự án an toàn về pháp lý và nhiều tiềm năng. Cùng tìm hiểu các tiềm năng tăng giá của dự án.

Máy lọc nước thông minh: Xu hướng tất yếu của cuộc sống hiện đại

Để có được một cuộc sống khỏe mạnh, tiện nghi, một chiếc máy lọc nước thông minh với khả năng cung cấp nước tốt toàn diện và nhiều công nghệ thiết thực là điều cần thiết.

Nuôi dưỡng năng lượng tích cực cùng Fubon Life Việt Nam

Vốn dĩ con người sinh ra ai cũng đều thích vui vẻ, lạc quan, sống tận hưởng... bởi năng lượng tích cực đã có sẵn từ lúc thơ bé. Thế nhưng, cuộc sống vội vã đã khiến mọi thứ dường như ngủ quên, kể cả năng lượng tích cực.

Không gian sống hoàn mỹ tại các căn biệt thự phân khu Pool Villas Regal Victoria

16 căn biệt thự phiên bản giới hạn phân khu Pool Villas thuộc dự án Regal Victoria (phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) mở ra một không gian sống độc tôn khác biệt dành cho cộng đồng tinh hoa và giới thượng lưu.

Ứng dụng Livin PMH: Chương trình 'Tích điểm thưởng Livin Coin tại ứng dụng Livin PMH'

TP.HCM, sáng ngày 25/12/2021, Lễ ra mắt chương trình 'Tích điểm thưởng Livin Coin tại ứng dụng Livin PMH' do Công ty Công nghệ Hưng Thái phối hợp cùng Công ty Phú Mỹ Hưng tổ chức.

Ai bảo tiếng đàn từ nhạc cụ dân tộc nhàm chán?

TTO - Trong ba ngày 21, 22 và 23-9, Cuộc thi độc tấu và hòa tấu nhạc cụ dân tộc toàn quốc 2020 đã diễn ra tại Nhạc viện TP.HCM (dành cho khu vực Đông và Tây Nam Bộ).

Dịch COVID-19 đẩy người nghèo ra xa hơn cuộc sống hiện đại

Việc các nước áp dụng những biện pháp phong tỏa cũng đồng nghĩa với việc những người nghèo - vốn không tiếp cận được với Internet càng bị đẩy ra xa hơn khỏi cuộc sống hiện đại.