Tag: cuộc sống hiện đại

Ăn được, ngủ được nhưng người lớn vẫn gầy ốm, suy dinh dưỡng là sao?

Không chỉ thói quen ăn uống mà cả bệnh tật và thói quen sinh hoạt... dẫn đến tình trạng thừa cân hoặc thiếu cân. Suy dinh dưỡng trường diễn cần phải biết nguyên nhân để trị liệu.

Thấu hiểu cha với những yêu thương không cất thành lời

Ngay từ khoảnh khắc chào đời, cha như "người hùng" thầm lặng che chở cho con trước mọi sóng gió.

Bánh mì TVP Food tham gia Lễ Hội Bánh Mì Việt Nam

Sau thành công của Lễ hội Bánh mì Việt Nam lần 1 - năm 2023, Lễ hội Bánh mì lần 2 - năm 2024 trở lại từ ngày 17 đến 19-5 tại công viên Lê Văn Tám (TP.HCM) với chủ đề "Bánh mì Việt Nam - Giá trị ẩm thực thế giới".

Ồn một chút ăn mới ngon

'Quán đó ồn lắm' có thể là lý do quen thuộc để từ chối ghé một nhà hàng, nhưng thật ra người ta mê ăn uống trong không gian ồn ào náo nhiệt hơn là họ tưởng.

Trung Quốc: Người trẻ không muốn làm "phòng nô"

TTCT - Giới trẻ Trung Quốc đã sáng tạo ra nhiều từ ngữ mới để phản ánh cuộc sống hiện đại quá nhiều áp lực, nhất là với đòi hỏi mua nhà.

Giới trẻ Trung Quốc: Gõ mõ online, thành tâm hướng thiện

TTCT - "Tu tại gia" đang ngày một quen thuộc với giới trẻ Trung Quốc; tuy nhiên trong thời đại số, các thực hành công quả của Phật giáo bắt đầu mang những hình hài rất khác.

Nhiều người khủng hoảng ở tuổi 'sung sướng' nhất

TTO - Ở giai đoạn mà lẽ ra người ta phải đang sống sung túc nhất: con cái khôn lớn, sự nghiệp vững vàng, kinh tế ổn định, trưởng thành về tư duy, thì nhiều người lại rơi vào trạng thái trầm cảm, căng thẳng.

Rảnh rỗi có thực sự khiến ta hạnh phúc?

TTO - Theo nghiên cứu tâm lý, rảnh rỗi chỉ thực sự khiến chúng ta hạnh phúc khi ở mức độ vừa đủ. Ngược lại, càng nhiều thời gian rảnh rỗi càng khiến chúng ta có cảm giác buồn chán, thấy cuộc sống vô vị.

Trải nghiệm cuộc sống  chỉ trong một bước ‘chạm’ tại Phúc Hưng Golden

Phúc Hưng Golden là chốn an cư cho từng khoảnh khắc trở nên vẹn tròn, để cư dân tận hưởng một cuộc sống an nhiên, tự tại với hàng loạt tiện ích đa dạng, đẳng cấp, tràn ngập sắc màu của cuộc sống hiện đại.

Tiềm năng của Tân Uyên Central Point

Tân Uyên Central Point đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm, bởi đây là một dự án an toàn về pháp lý và nhiều tiềm năng. Cùng tìm hiểu các tiềm năng tăng giá của dự án.