Phim mới của Victor Vũ hé lộ ý tưởng từ ca ghép đầu đầu tiên

04/10/2017 15:24 GMT+7

TTO - Những tình tiết mới của bộ phim Lôi Báo, dự án điện ảnh dự kiến ra mắt vào ngày 22-12 năm nay từ đạo diễn Victor Vũ đang làm cho khán giả tò mò hơn bởi những tình tiết hấp dẫn.

Phim mới của Victor Vũ hé lộ ý tưởng từ ca ghép đầu đầu tiên - Ảnh 1.

Diễn viên Cường Seven và Hoàng Sơn trong Lôi Báo - Ảnh: ĐPCC

Sau những hé lộ về thân phận của nhân vật chính Tâm (do diễn viên Cường Seven thủ vai): một chàng họa sĩ vẽ truyện tranh đã có gia đình, bất ngờ gặp một biến cố lớn. Kể từ đó Tâm sở hữu sức mạnh khác thường. 

Tuy nhiên đó vẫn chưa phải là điều bí ẩn nhất!

Biến cố lớn mà Tâm phải đối đầu là bị chuẩn đoán mắc bệnh ung thư. Anh phải đối mặt với những chọn lựa sinh tử: tự kết liễu cuộc sống hay thực hiện ca phẫu thuật đổi đầu?

Tập 1 hậu trường của Lôi Báo vừa được giới thiệu

Trong tập hậu trường đầu tiên vừa được giới thiệu, đạo diễn của bộ phim Victor Vũ đã chia sẻ nguồn gốc của ý tưởng "đổi đầu" từ của Tâm trong phim và giải thích vì sao lại có Lôi Báo.

Tất cả bắt đầu từ một thông tin có thật trên báo chí về ca phẫu thuật ghép đầu người. Lúc ấy, tôi nghĩ đến nhiều tình huống xảy ra khi một cái đầu gắn vào cơ thể lạ. Liệu có khi nào một cái đầu mới sẽ thừa hưởng những ký ức của cơ thể cũ hay không?

Đạo diễn Victor Vũ

Phim mới của Victor Vũ hé lộ ý tưởng từ ca ghép đầu đầu tiên - Ảnh 4.Lôi Báo có ý tưởng từ ca phẫu thuật ghép đầu đầu tiên trên thế giới

Thời điểm phát hành phim cũng được chọn chính là ngày 22-12, cùng thời gian ca phẫu thuật ghép đầu người đầu tiên trên thế giới do vị bác sĩ người Ý Sergio Canavero thực hiện.

Cùng với những thông tin mới khá hấp dẫn và việc giới thiệu teaser poster mang lại cho người xem cảm giác kích thích bởi sự nhập nhoạng, không rõ ràng giữa nhân vật chính và các tuyến nhân vật khác như Nhã Phương, Vũ Ngọc Anh, Hoàng Sơn… Lôi Báo càng chứng tỏ Victor Vũ là một đạo diễn có nghề trong việc điều khiển cảm xúc của người xem.

Lôi Báo đang có quá nhiều câu hỏi mở cần giải đáp. 

Hơn cả, nó là sự trở lại của một đạo diễn luôn được chờ đợi. Thay vì tìm đến những chất liệu ăn khách như hài, kinh dị và ngôn tình đang trở thành trào lưu của màn ảnh rộng, đạo diễn sinh năm 1975 này lại theo đuổi những ý tưởng hiện đại, mới mẻ và gai góc, và quan trọng nhất là không lặp lại chính mình trong phim, đó chính là điều mà khán giả luôn "nóng lòng" với những dự án điện ảnh của anh.

Một số hình ảnh vừa được giới thiệu của Lôi Báo:

Phim mới của Victor Vũ hé lộ ý tưởng từ ca ghép đầu đầu tiên - Ảnh 5.

Teaser Poster mới nhất của Lôi Báo mang đến cảm giác tò mò cho người xem

Phim mới của Victor Vũ hé lộ ý tưởng từ ca ghép đầu đầu tiên - Ảnh 6.

Phim mới của Victor Vũ hé lộ ý tưởng từ ca ghép đầu đầu tiên - Ảnh 7.

Phim mới của Victor Vũ hé lộ ý tưởng từ ca ghép đầu đầu tiên - Ảnh 8.

Phim mới của Victor Vũ hé lộ ý tưởng từ ca ghép đầu đầu tiên - Ảnh 9.

Phim mới của Victor Vũ hé lộ ý tưởng từ ca ghép đầu đầu tiên - Ảnh 10.

Đạo diễn Victor Vũ làm việc cùng Cường Seven trên phim trường Lôi Báo

Phim mới của Victor Vũ hé lộ ý tưởng từ ca ghép đầu đầu tiên - Ảnh 11.

MINH TRANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận