Tag: Võ Nguyên Giáp

'Hồ Đại tướng Võ Nguyên Giáp' hồi sinh cánh đồng Mường Phăng

Hồ Noọng Luông được người dân gọi là hồ Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Hồ thủy lợi này đã biến cánh đồng một vụ rộng hàng trăm héc ta trước đây thành cánh đồng hai vụ.

Ông Võ Hồng Nam kể chuyện người cha Võ Nguyên Giáp

Ông Võ Hồng Nam - con trai út của Đại tướng - nói với Tuổi Trẻ, lúc còn sống, ba ông thường nói chuyện chung của đất nước, ít khi nói về mình.

Kẹt mặt bằng, vành đai 2 qua TP Thủ Đức có kịp khởi công trong 2024?

Cơ quan chức năng cho biết mặc dù 2 đoạn vành đai 2 (TP.HCM) sắp làm chỉ khoảng 6km, nhưng qua nhiều nhà dân nên gặp khó khăn trong bồi thường giải phóng mặt bằng.

Ghé mộ Đại tướng ngắm 103 cây mai vàng khoe sắc ngày xuân

Những ngày đầu xuân mới, khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Quảng Bình đã đón hàng chục ngàn người về thắp hương và ngắm 103 cây mai khoe sắc.

Cuối năm nay khởi công làm 6km vành đai 2 TP.HCM

Các đơn vị đặt mục tiêu phấn đấu đến tháng 11 có 70% mặt bằng và khởi công 6km dự án vành đai 2 TP.HCM vào tháng 12-2024.

Hàng ngàn container chờ vào cảng ICD, đường Võ Nguyên Giáp kẹt hơn 5km

Đến 11h ngày 30-1, tình hình giao thông trên đường Võ Nguyên Giáp (hướng cầu vượt trạm 2 đi cảng ICD, TP Thủ Đức) vẫn ùn tắc nghiêm trọng.

TP.HCM rót hơn 4.500 tỉ khép kín vành đai 2 phía đông

Dự án vành đai 2 đoạn từ đường Võ Nguyên Giáp đến đường Phạm Văn Đồng dài 2,5km khi hoàn thành sẽ nối liền một dải 60km.

Đoạn 2,5km nối liền dải vành đai 2 TP.HCM nằm ở chỗ nào?

Dự án vành đai 2 đoạn từ đường Võ Nguyên Giáp đến đường Phạm Văn Đồng (TP Thủ Đức) dài 2,5km khi hoàn thành sẽ nối liền một dải 60km vành đai 2 TP.HCM.

10 năm Đại tướng Võ Nguyên Giáp qua đời, lời tiếc thương còn mãi

Ngày mai 4-10 là tròn 10 năm Đại tướng Võ Nguyên Giáp qua đời. Suốt 10 năm qua, những bài báo tỏ bày tình cảm kính yêu và tiếc thương vô vàn của người dân Việt Nam và bạn bè quốc tế dành cho Đại tướng vẫn tiếp nối.

Kẹt xe khủng khiếp trên đường Võ Nguyên Giáp, nhiều người trễ giờ làm

Sáng 30-8, hàng ngàn xe nối đuôi nhau "chôn chân" khi đường Võ Nguyên Giáp (thành phố Thủ Đức) kẹt xe nghiêm trọng, kéo dài nhiều giờ, nhiều người trễ giờ làm.