Tag: Vỡ hụi

Hàng trăm tiểu thương đứng ngồi không yên khi chủ hụi 'mất hút'

TTO - Hàng trăm tiểu thương ở chợ Nam Phước, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam đứng ngồi không yên khi một người phụ nữ được cho là chủ hụi giữ tiền của họ bỏ đi khỏi địa phương, không thể liên lạc được trong những ngày qua.

Rửa chén thuê lấy tiền đóng hụi, hụi vỡ, chủ hụi 'thách đi thưa'

TTO - "Tôi làm không dám ăn, không dám tiêu xài gì hết. Mấy đứa con cho tiền cũng dành dụm đóng hụi. Ngày nào tôi cũng lại đòi số tiền gần 70 triệu mà tôi đã góp, mà họ còn thách thức bà con tui đi thưa nữa".

Vỡ hụi 200 tỉ đồng, hơn 800 người khóc ròng

TTO - Ngày 4-5, Công an Bình Thuận cho biết đang củng cố hồ sơ, xác minh vụ việc liên quan đến đường dây vỡ hụi gần 200 tỉ đồng do bà Lê Thị Lại (57 tuổi) ở xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam làm chủ.

Tưởng chủ hụi 'đại gia biệt thự, xe hơi', cầm cố hết ruộng chơi lớn: Vỡ hụi!

TTO - Có ít nhất gần 30 tỉ đồng trong đường dây hụi của bà Ng., đổ vỡ khiến hàng chục hụi viên lâm vào cảnh khốn cùng khi ‘nợ bủa vây’ tứ bề. Điều đáng nói, nhiều hụi viên đã quá tin tưởng vào vẻ bề ngoài đại gia của chủ hụi.

Chủ hụi viết thư 'tạm biệt', cả xóm lao động nghèo khóc ròng

TTO - Chủ hụi viết thư 'tạm biệt' để lại rồi cả nhà dọn đi biệt tăm, xóm lao động nghèo khóc ròng vì tiền mồ hôi nước mắt bị gom sạch.

Bắt nữ chủ hụi chiếm đoạt gần 1 tỉ đồng của hụi viên

TTO - Bà Nguyễn Thị Lan Phương làm chủ hụi, mở nhiều dây hụi có giá trị từ 500.000 đến 5 triệu đồng, tháng 4-2019, bà này tuyên bố vỡ hụi, chiếm đoạt gần 1 tỉ đồng của hụi viên.

Bắt nữ chủ hụi chiếm đoạt hơn 6 tỉ đồng của hụi viên

TTO - Bùi Thị Kim Dung làm chủ hụi, mở nhiều dây hụi có giá trị từ 500.000 đến 5 triệu đồng, tháng 7-2019, bà này tuyên bố vỡ hụi, chiếm đoạt hơn 6,2 tỉ đồng của hụi con.

Video: Công an vào cuộc điều tra vụ vỡ nợ hàng trăm tỉ ở Đà Nẵng

TTO - Ngày 12-9, công an P.Hòa Xuân Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng tiếp tục làm việc với bà Phạm Thị Tuyết Hằng 32 tuổi, ngụ tổ 55, P.Hòa Xuân cùng nhiều người liên quan về vụ vỡ nợ hàng trăm tỷ đồng.

Vỡ nợ cả trăm tỉ ở Đà Nẵng, nhà con nợ bị bao vây

TTO - Chiều 11-9, ông Lê Văn Sơn, chủ tịch UBND quận Cẩm Lệ, cho biết đã yêu cầu UBND phường Hòa Xuân và Công an quận báo cáo thông tin liên quan đến vụ việc một người nợ mất khả năng thanh toán tại đường Cẩm Nam 4.

Chi tiền tỉ chống vỡ hụi nhưng hụi vẫn còn vỡ

TTO - Huy động khoảng 1.000 báo cáo viên từ cấp tỉnh đến cấp xã, chi thêm khoảng nửa tỉ đồng/năm để phát tờ rơi, tổ chức hội nghị, tuyên truyền nhưng thời gian gần đây, tại Bắc Ninh vẫn xảy ra những vụ vỡ hụi đau lòng.