Thứ 2, ngày 23 tháng 5 năm 2022

VNPT tặng 2.187 máy tính bảng và sim 4G cho học sinh Hậu Giang

16/12/2021 13:45 GMT+7

TTO - Ngày 16-12, tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam (VNPT) phối hợp cùng Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Hậu Giang trao tặng máy tính bảng và sim Vinaphone 4G cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

VNPT tặng 2.187 máy tính bảng và sim 4G cho học sinh Hậu Giang - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Hoàng Hiến - giám đốc VNPT Hậu Giang - trao bảng tượng trưng máy tính bảng và sim Vinaphone 4G cho tỉnh Hậu Giang - Ảnh: M.X

Việc trao tặng nhằm hưởng ứng chương trình "Sóng và máy tính cho em" do Chính phủ phát động. Tại Hậu Giang, tập đoàn VNPT trao tặng 2.187 máy tính bảng và sim Vinaphone 4G trị giá hơn 5,7 tỉ đồng.

Phát biểu tại lễ tiếp nhận, bà Hồ Thu Ánh - phó chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang - ghi nhận và cho rằng việc tài trợ máy tính bảng và sim Vinaphone của tập đoàn VNPT sẽ giúp cho học sinh hộ nghèo, cận nghèo và học sinh có cha hoặc mẹ tử vong do dịch bệnh COVID-19 có phương tiện tiếp cận đổi mới chuyển đổi số trong giáo dục, tạo sự công bằng, bình đẳng, tiến bộ trong giáo dục. 

"Sở Giáo dục và Đào tạo cùng các sở, ngành, địa phương tiếp nhận sự ủng hộ, xây dựng kế hoạch phân phối kịp thời, đúng đối tượng và công khai minh bạch, sử dụng hiệu quả những món quà mà quý doanh nghiệp đã trao tặng và hỗ trợ cho học sinh Hậu Giang", bà Ánh chỉ đạo.

Quỹ Học bổng VAS trao tặng 170 máy tính cho sinh viên Quỹ Học bổng VAS trao tặng 170 máy tính cho sinh viên

Hưởng ứng chương trình 'Sóng và máy tính cho em' của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Quỹ học bổng VAS - Vươn cao tinh thần Việt đã tài trợ 170 máy tính xách tay cho sinh viên các trường công lập trên phạm vi toàn quốc.

LÊ DÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận