03/08/2020 08:01 GMT+7

VNPT đạt 15 giải thưởng tại Stevie Awards châu Á - Thái Bình Dương 2020

T. HÀ
T. HÀ

Với 15 giải thưởng tại Stevie Awards châu Á - Thái Bình Dương 2020, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT tiếp tục khẳng định vai trò tiên phong trong chuyển đổi số tại Việt Nam và hướng đến những sản phẩm dịch vụ chất lượng quốc tế.

VNPT đạt 15 giải thưởng tại Stevie Awards châu Á - Thái Bình Dương 2020 - Ảnh 1.

VNPT là một trong những đơn vị giành được nhiều giải thưởng nhất tại Stevie Awards châu Á - Thái Bình Dương 2020.

Giành được tới 15 giải thưởng, trong đó có ba giải vàng, VNPT là một trong những đơn vị nhận được nhiều giải thưởng nhất tại Stevie Awards châu Á - Thái Bình Dương 2020. Với thành công được ghi nhận tại đấu trường quốc tế, có thể nói VNPT tiếp tục khẳng định vị trí tiên phong và dẫn dắt trong công cuộc chuyển đổi số tại Việt Nam và hướng đến những sản phẩm dịch vụ chất lượng quốc tế.

"Những dịch vụ được nhận giải thưởng tại Stevie Awards châu Á - Thái Bình Dương 2020 cho thấy sự ghi nhận của các tổ chức quốc tế đối với chất lượng sản phẩm dịch vụ của VNPT. Đây sẽ là những tiền đề thuận lợi để đưa sản phẩm công nghệ của VNPT cũng như của Việt Nam ra thị trường thế giới", đại diện VNPT chia sẻ.

Ra đời năm 2002, Stevie Awards là giải thưởng uy tín hàng đầu thế giới nhằm vinh danh những thành tựu, đóng góp của các tổ chức và chuyên gia trên toàn thế giới.

VNPT đạt 15 giải thưởng tại Stevie Awards châu Á - Thái Bình Dương 2020 - Ảnh 2.

Giới thiệu với khách hàng giải pháp hóa đơn điện tử VNPT Invoice, một trong ba sản phẩm đạt giải vàng của Stevie Awards châu Á - Thái Bình Dương 2020.

Năm nay, giải thưởng Stevie Awards châu Á - Thái Bình Dương ghi nhận hơn 1000 đề cử đến từ 29 quốc gia, vùng lãnh thổ.

Tập đoàn VNPT đã giành được ba giải vàng, ba giải bạc và chín giải đồng. Trong đó, ba giải vàng thuộc về các sản phẩm và dịch vụ gồm: VNPT Invoice (Hóa đơn điện tử) với Giải thưởng đột phá về Quản lý tài chính; VNPT HIS (Phần mềm quản lý bệnh viện) với Giải thưởng đột phá về Y tế và Smart Press (Tòa soạn thông minh) với Giải thưởng sáng tạo trong ứng dụng thông tin chung hoặc thông tin báo chí.

VNPT đạt 15 giải thưởng tại Stevie Awards châu Á - Thái Bình Dương 2020 - Ảnh 3.

VNPT Pay, hệ sinh thái thanh toán số của VNPT, ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Các giải bạc thuộc về VNPT dành cho các dịch vụ, sản phẩm gồm: VNPT Smart Cloud (Dịch vụ cho thuê máy chủ ảo trên nền điện toán đám mây); VNPT Ký số; VNPT Pharmacy (Phần mềm quản lý nhà thuốc).

Chín giải đồng gồm: VNPT Cloud Contact Center (Tổng đài chăm sóc khách hàng đa kênh hợp nhất); VNPT e-cabinet (Phòng họp không giấy tờ); Cổng dịch vụ công Quốc gia; VNPT Pay (Hệ sinh thái thanh toán số VNPT); Mobin (Chợ bảo hiểm số VNPT); TelecomAPI (Nền tảng xã hội hóa phát triển dịch vụ số VNPT); Meclip (mạng xã hội video); MCCS (Hệ thống truyền thông thông minh tập trung) và VNPT eK YC (Dịch vụ định danh và xác thực điện tử).

VNPT đạt 15 giải thưởng tại Stevie Awards châu Á - Thái Bình Dương 2020 - Ảnh 4.

Các sản phẩm, dịch vụ được trao giải thưởng của VNPT đạt được trải rộng trên mọi lĩnh vực từ kinh tế đến chính trị, xã hội.

"Là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ - thông tin tại Việt Nam, VNPT luôn hướng đến mục tiêu xây dựng và phát triển các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng toàn diện công cuộc chuyển đổi số của đất nước. Kết quả đạt được tại Stevie Awards 2020 là một minh chứng cho những nỗ lực này, khi những giải thưởng của VNPT đạt được trải rộng trên mọi lĩnh vực từ kinh tế đến chính trị, xã hội", đại diện tập đoàn nhìn nhận.

Hiện nay, Tập đoàn VNPT đang tiếp tục đẩy mạnh phát triển các sản phẩm dịch vụ số, tự thiết lập/hợp tác với các công ty công nghệ lớn trên thế giới để xây dựng các Lab nghiên cứu về AI, Blockchain, IoT, Cyber Security, điện toán đám mây, hướng tới mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ số hàng đầu tại Việt Nam và Trung tâm giao dịch số của khu vực châu Á.

T. HÀ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên