Tag: VNCB

4.500 tỉ trong đại án Ngân hàng Xây Dựng đang ở đâu?

TTO - Trải qua nhiều lần xét xử nhưng khoản tiền 4.500 tỉ tăng vốn điều lệ cho Ngân hàng xây dựng - VNCB vẫn gây tranh cãi giữa các bên.

Ông Đặng Thanh Bình và tổ giám sát đổ trách nhiệm qua lại

TTO - Nguyên phó thống đốc Đặng Thanh Bình cho rằng tổ giám sát có quyền để xử lý sai phạm trong khi tổ giám sát lại nói "chỉ được báo cáo lên cấp trên".

Ai thiệt hại trong vụ ông Trần Bắc Hà ký cho vay 4.700 tỉ?

TTO - 4.700 tỉ đồng của ngân hàng BIDV được ông Trần Bắc Hà ký cho ngân hàng VNCB của ông Phạm Công Danh vay. Ngân hàng BIDV đã thu hồi đủ số nợ này, vậy ngân hàng nào bị thiệt hại?

Ông Phạm Công Danh đòi 3.581 tỉ trả cho Ngân hàng Xây Dựng

TTO - Ông Phạm Công Danh bức xúc cho rằng ông đã thực hiện xong nghĩa vụ tài chính đối với 114 bất động sản nhưng bà Phấn vẫn không giao 114 bất động sản này cho phía ông.

Đại gia ngân hàng Hứa Thị Phấn không có lời khai, xét xử ra sao?

TTO - Vụ gây thất thoát 6.300 tỉ đồng của bà Hứa Thị Phấn sắp được xét xử nhưng điều đáng lưu ý là bà Phấn bệnh nặng, tổn thương sức khỏe 93%, cơ quan điều tra không thể lấy lời khai.

Nguyên phó thống đốc Đặng Thanh Bình vừa bị truy tố là ai?

TTO - Về hưu năm 2014, nhưng đến 2018 nguyên Phó thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Đặng Thanh Bình lại bị truy tố. Ông là ai?

Ông Trầm Bê xin lỗi HĐQT Sacombank và toàn bộ nhân viên

TTO - Nói lời sau cùng, ông Trầm Bê xin lỗi HĐQT Sacombank và "toàn bộ nhân viên của tôi". Trong khi đó ông Phạm Công Danh vẫn chưa hết lấn cấn muốn làm rõ đường đi của 6.100 tỉ.

Đại án Phạm Công Danh: luật sư truy vấn, kiểm toán viên 'né' trả lời

TTO - Luật sư truy vấn về việc điều chỉnh vốn điều lệ của ngân hàng từ 7.500 tỉ đồng xuống còn 3.000 tỉ, nhưng kiểm toán viên đã không nắm vấn đề và né nhiều câu hỏi khác.

Đại án Phạm Công Danh: Viện kiểm sát giữ quan điểm buộc tội

TTO - Sáng 27-1, phiên xét xử vụ đại án thất thoát 6.100 tỉ đồng tại Ngân hàng Xây Dựng (VNCB) tiếp tục với phần tranh luận giữa các bị cáo, luật sư và đại diện Viện kiểm sát.

Bị đòi hàng ngàn tỉ, đại gia Trần Quý Thanh không đồng ý trả

TTO - Mâu thuẫn giữa bị cáo Phạm Công Danh - ông Trần Quý Thanh và bà Hứa Thị Phấn vẫn chưa dừng lại.