Thứ 6, ngày 28 tháng 1 năm 2022

VNA ưu đãi 20% giá vé một số đường bay đi châu Á

21/11/2017 08:22 GMT+7

TTO - Một số đường bay đi châu Á sẽ được giảm 20% giá vé, chương trình này được hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) thực hiện.

Đại diện VNA cho biết nay đến hết ngày 29-12-2017, đơn vị này triển khai chương trình "Mỗi Tuần Một Điểm Đến" ưu đãi giảm giá 20% dành cho khách hàng mua vé trên website của đơn vị hoặc ứng dụng di động VNA vào các ngày thứ 4, thứ 5, thứ 6 hàng tuần.

Theo đó, chương trình áp dụng đối với hành trình từ VN đi một số điểm châu Á do VNA trực tiếp khai thác, bao gồm Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Thái Lan, Singapore, Myanmar và Campuchia.

Mỗi tuần VNA sẽ triển khai ưu đãi trên các hành trình khác nhau và gửi thông tin kèm mã giảm giá qua địa chỉ thư điện tử đến Hội viên chương trình Bông Sen Vàng hoặc các khách hàng đăng ký nhận thư điện tử trên website. 

Mã giảm được áp dụng cho tất cả các mức giá (trừ giá Siêu tiết kiệm) và có hiệu lực cho 1.000 lượt khách hàng sử dụng đầu tiên trong tuần. Để sử dụng mã giảm giá, khách hàng nhập mã vào ô "Mã khuyến mại" khi đặt vé trên website hoặc ứng dụng di động VNA.

Hiện nay, VNA đang khai thác các đường bay đến khu vực châu Á với tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ quốc tế 4 sao. Hầu hết các đường bay có lịch bay và giờ bay thuận lợi, giúp khách hàng, đặc biệt là khách công vụ, khách du lịch, dễ dàng sắp xếp lịch công tác và đi lại. Mức ưu đãi được áp dụng cho phần giá cước, không áp dụng cho thuế, lệ phí. Chương trình có điều kiện kèm theo về thời gian khởi hành.

CÔNG TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận