Tag: thư điện tử

E-commerce Executive làm gì? Cập nhật mô tả công việc chi tiết

Mời bạn đọc bài viết của CaeerBuilder về mô tả việc làm E- commerce Executive để có thêm thông tin chi tiết nhé!

Nhiều chuyến bay đi Quy Nhơn chuyển hướng đến Tuy Hòa do diễn tập quốc phòng

TTO - Ngày 8-4, hãng hàng không Vietnam Airlines thông báo do ảnh hưởng của hoạt động diễn tập quốc phòng, từ ngày 12-4 đến 25-4, hãng sẽ điều chỉnh kế hoạch bay của các chuyến bay đến, đi từ Quy Nhơn.

Mail đáng sợ... dỏm: đã chiếm quyền điều khiển máy, lấy ảnh nhạy cảm trong máy

TTO - Cục Thương mại điện tử và kinh tế số (Bộ Công thương) vừa phát đi cảnh báo về tình trạng nhóm đối tượng gửi thư điện tử với nội dung đe dọa để đòi tiền chuộc.

Cảnh báo tội phạm gửi email rác tống tiền cá nhân, doanh nghiệp

TTO - Kẻ xấu gửi hàng loạt email rác tới hòm thư điện tử của cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức tại Việt Nam với nội dung đe dọa đã chiếm quyền điều khiển máy tính của nạn nhân và đòi tiền chuộc, nếu không sẽ phát tán thông tin trong máy lên mạng.

Tha thứ cho những hộp thư ùn ứ

TTCT - Có một ngày để xoá cảm giác tội lỗi vì những email đã lâu chưa hồi đáp.

Nga bác tin theo dõi thư điện tử của Bộ Tài chính Mỹ

TTO - Điện Kremlin ngày 14-12 cho biết Nga không liên quan gì đến vụ việc tin tặc theo dõi thư điện tử (email) nội bộ của Bộ Tài chính và một cơ quan thuộc Bộ Thương mại Mỹ.

'Mã số mã vạch gây khó doanh nghiệp: nên bỏ ngay!': Các cơ quan ra văn bản tháo gỡ

TTO - Ngày 10-6, Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng đã phản hồi về bài “Mã số mã vạch gây khó doanh nghiệp: Nên bỏ ngay!” trên Tuổi Trẻ.

Hàng ngàn thư điện tử của WHO, Viện Y tế quốc gia Mỹ, Quỹ Gates bị lộ?

TTO - Gần 25.000 địa chỉ và mật khẩu thư điện tử được cho là của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) và nhiều tổ chức đang tham gia chống dịch COVID-19 bị một nhóm ẩn danh đăng tải lên mạng.

Tin tặc giả thông báo của Thủ tướng về COVID-19

TTO - Lợi dụng tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, một số nhóm tin tặc đã phát tán mã độc qua thư điện tử đính kèm tập tin word có tiêu đề “Chi Thi cua thu tuong nguyen xuan phuc.lnk”, giả dạng thông báo của Thủ tướng Chính phủ về dịch bệnh.

Diễn tập phòng thủ cổng thông tin điện tử trên 'đám mây'

Sáng 24-12, tại Hà Nội, Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp không gian mạng Việt Nam (VNCERT) thuộc Cục An toàn thông tin (Bộ Thông tin và Truyền thông) tổ chức diễn tập phòng chống tấn công mạng khu vực phía Bắc.