Tag: Bông sen vàng

Thăng hạng hội viên Bông Sen Vàng chưa bao giờ dễ dàng hơn thế

Sử dụng các đặc quyền từ các loại thẻ tín dụng liên kết với hãng hàng không để trở thành hội viên Bông Sen Vàng, bạn có thể tận hưởng, đẳng cấp của dịch vụ ưu tiên ngay cả khi mua vé hạng phổ thông.

Đằng sau thành công của phim điện ảnh đoạt Bông Sen Vàng 2021

Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22 vinh danh Bông sen vàng cho 'Mắt Biếc' (Victor Vũ, 2019), Bông sen Bạc cho 'Bố Già' (Vũ Ngọc Đãng - Trấn Thành, 2021).

'Mắt biếc' đoạt Bông sen vàng và nỗi tiếc nuối của đạo diễn Victor Vũ

TTO - Lần thứ 3 nhận Bông sen vàng với 'Mắt biếc', Victor Vũ vắng mặt đầy tiếc nuối. Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, tác giả truyện gốc, cũng chưa được xướng tên cảm ơn vì đóng góp với điện ảnh Việt.

'Mắt biếc' đoạt Bông sen vàng, 'Bố già' giành Bông sen bạc tại Liên hoan phim Việt Nam

TTO - Tối 20-11, 'Mắt biếc' và 'Bố già' đoạt 2 giải cao nhất về phim điện ảnh tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22. Giải Nữ và Nam diễn viên chính xuất sắc thuộc về nghệ sĩ Lê Khanh và Tuấn Trần.

Từ ngày 1-7, Vietnam Airlines và Pacific Airlines thay đổi nhóm giá vé như thế nào?

TTO - Vietnam Airlines và Pacific Airlines vừa triển khai bộ điều kiện nhóm giá hành khách mới (BFM - Branded Fare Matrix) với các thay đổi lớn liên quan đến quyền lợi vé hạng phổ thông, áp dụng từ ngày 1-7.

Hệ thống phòng chờ VIP sân bay mở cửa trở lại

TTO - Sau thời gian tạm ngưng chống dịch, ngày 11-5, Vietnam Airlines (VNA) chính thức mở cửa trở lại các phòng khách Bông Sen tại sân bay Nội Bài, Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất và các phòng khách thương gia tại các sân bay trong nước.

Liên hoan phim Việt Nam 21 không gượng ép phải có Bông sen vàng

TTO - Ban tổ chức Liên hoan phim Việt Nam 21 cho biết sẽ không cố gắng bằng mọi giá phải có Bông sen vàng nếu không có phim xuất sắc.

Ba bộ phim đoạt giải Bông Sen Vàng của đạo diễn Huy Thành

TTO - Đạo diễn Huy Thành là một trong những tên tuổi kỳ cựu của điện ảnh cách mạng Việt Nam. Ông cũng là một trong hai đạo diễn (cùng với Đặng Nhật Minh) đoạt tới 3 giải Bông Sen Vàng cho phim hay nhất...

Đạo diễn 'Em chưa 18' muốn tặng Bông Sen Vàng cho Charlie Nguyễn

TTO - Đạo diễn ‘Em chưa 18’ cho rằng bộ phim đã thuộc về khán giả. Nếu làm tiếp phần 2, anh sẽ tự nguyện kể câu chuyện mà khán giả muốn nghe.

VNA ưu đãi 20% giá vé một số đường bay đi châu Á

TTO - Một số đường bay đi châu Á sẽ được giảm 20% giá vé, chương trình này được hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) thực hiện.