Tag: Vissai Ninh Bình

FIFA hỗ trợ khoảng 800.000 USD cho bóng đá VN

TT - Tham dự hội nghị chủ tịch các LĐBĐ châu Á do FIFA tổ chức vào đầu tuần, phó chủ tịch phụ trách chuyên môn VFF Trần Quốc Tuấn cho biết tại cuộc họp, tổng thư ký FIFA Jerome Valcke đã giới thiệu chương trình hỗ trợ phát triển đối với các LĐBĐ thành viên và định hướng phát triển theo mô hình mẫu của FIFA.

Tứ kết AFC Cup 2014: Vissai Ninh Bình gom đủ quân

TTO- Trưa 19-7, ở cột mốc thời hạn cuối cùng của việc đăng ký lại danh sách cầu thủ tham dự vòng tứ kết AFC Cup, Vissai Ninh Bình đã gởi tới LĐBĐ châu Á 21 cầu thủ theo quy định.

Tứ kết AFC Cup 2014: Vissai Ninh Bình tập trung trở lại

TTO- Chiều 7-7, đội Vissai Ninh Bình đã hội quân trở lại và có buổi tập đầu tiên để chuẩn bị cho hai trận tứ kết đi và về với CLB Kitchee (Hồng Kông) vào ngày 20-8 trên sân nhà và ngày 26-8 trên sân đối phương.

“Vissai Ninh Bình sẽ đá để vào tứ kết”

TTO – Đó là chia sẻ của chủ tịch CLB Vissai Ninh Bình Phạm Văn Lệ với Tuổi Trẻ trước trận tiếp CLB Churchill Brothers (Ấn Độ) trên sân Ninh Bình ở vòng 16 đội AFC Cup 2014 diễn ra ngày mai (13-5).

“Không hi vọng Văn Quyến trở lại”

TT - HLV đội Vissai Ninh Bình Nguyễn Văn Sỹ đã nói vậy với Tuổi Trẻ sau buổi tập trên sân nhà thi đấu TDTT tỉnh Ninh Bình chiều 3-5 để chuẩn bị cho trận đấu gặp CLB Churchill Brothers (Ấn Độ) ở AFC Cup 2014 vào ngày 13-5.

AFC Cup 2014: Vissai Ninh Bình cầu viện Văn Quyến

TTO - Ngày 2-5, Vissai Ninh Bình tập trung lại để chuẩn bị trận đấu loại trực tiếp với Churchill Brother (Ấn Độ) trong khuôn khổ AFC Cup 2014 vào 12-5 tới.

Bắt giam 2 cầu thủ Vissai Ninh Bình

TT - Chiều 29-4, hai cầu thủ CLB Vissai Ninh Bình là tiền vệ Trần Mạnh Dũng và thủ môn Nguyễn Mạnh Dũng đã bị Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Ninh Bình khởi tố bị can và bắt tạm giam về tội đánh bạc tỉ số trong trận đấu với CLB Kelantan (Malaysia) tại AFC Cup 2014 hồi tháng 3.

Bắt hai cầu thủ Vissai Ninh Bình

TTO - Chiều 29-4, hai cầu thủ CLB Vissai Ninh Bình là tiền vệ Trần Mạnh Dũng và thủ môn Nguyễn Mạnh Dũng đã bị Cơ quan CSĐT CA tỉnh Ninh Bình khởi tố bị can và bắt tạm giam về tội đánh bạc tỷ số trong trận đấu với CLB Kelantan (Malaysia) tại AFC Cup 2014 hồi tháng 3.

Danh Ngọc, Văn Thắng có thể trở lại thi đấu AFC Cup

TTO - Đó là phát biểu của Chủ tịch CLB Vissai Ninh Bình Phạm Văn Lệ với Tuổi Trẻ ngày 25-4, trong quá trình chuẩn bị cho trận đấu vòng 16 đội AFC Cup 2014 gặp CLB Churchill Brothers (Ấn Độ) trên sân nhà ngày 13-5.

Đội HVAG nghi ngờ VPF "giúp" ĐTLA

TTO - Sáng 17-4, CLB Hùng Vương An Giang (HVAG) đã gởi công văn cho LĐBĐVN (VFF) và Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp VN (VPF) để kiến nghị với những quyết định mà VPF và các CLB khác biểu quyết thống nhất trong cuộc họp tại Hà Nội hôm 16-4.