Thứ 2, ngày 19 tháng 4 năm 2021

Vĩnh Phúc đóng cửa quán bar, karaoke, vũ trường, massage, game từ 0h ngày 2-2

01/02/2021 23:03 GMT+7

TTO - Từ 0h ngày 2-2, tỉnh Vĩnh Phúc tạm thời đóng cửa các cơ sở kinh doanh dịch vụ văn hóa, vui chơi giải trí như karaoke, vũ trường, massage, quán bar, tiệm game cho đến khi có thông báo mới.

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, trên cơ sở chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch, UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã ban hành văn bản số 736/UBND-VX1 về tạm dừng hoạt động các cơ sở kinh doanh dịch vụ văn hóa, giải trí trên địa bàn.

Theo đó, từ 0h ngày 2-2, tỉnh Vĩnh Phúc tạm thời đóng cửa các cơ sở kinh doanh dịch vụ văn hóa, vui chơi giải trí như karaoke, vũ trường, massage, quán bar, cơ sở kinh doanh trò chơi điện tử trên địa bàn cho đến khi có thông báo mới.

UBND tỉnh giao Sở Văn hóa - thể thao và du lịch tỉnh Vĩnh Phúc chỉ đạo các hoạt động thuộc lĩnh vực quản lý nhà nước của ngành để bảo đảm phòng, chống dịch COVID-19 hiệu quả. Bên cạnh đó, Sở Văn hóa - thể thao và du lịch phối hợp Công an tỉnh, Sở Công thương, các sở, ban, ngành liên quan, UBND các huyện, thành phố thành lập đoàn kiểm tra, giám sát việc triển khai thực hiện.

Trước đó, UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã ban hành văn bản số 733/UBND-VX2 cho học sinh nghỉ học từ ngày 1-2, để phòng chống dịch COVID-19.

Hiện tỉnh Vĩnh Phúc chưa ghi nhận ca mắc COVID-19 mới. Tính đến chiều 1-2, địa phương xác định được 19 trường hợp F1 có liên quan đến bệnh nhân COVID-19 của các tỉnh, thành khác, 18 người trong đó đã có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1 với SARS-CoV-2.

Hà Nội cấm karaoke, vũ trường, quán bar từ đêm nay Hà Nội cấm karaoke, vũ trường, quán bar từ đêm nay

TTO - Ngày 31-1, UBND thành phố Hà Nội yêu cầu tạm dừng tất cả quán karaoke, vũ trường, quán bar từ 0h ngày 1-2-2021 để đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 cho đến khi có thông báo mới.

TTXVN
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận