Vinh danh nghệ sĩ Chí Tài tại Gala nghệ sĩ, doanh nhân có trái tim nhân ái

29/12/2020 14:44 GMT+7

TTO - "Gala Vinh danh nghệ sĩ, doanh nhân có trái tim nhân ái vì cộng đồng 2020" đã dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ cố nghệ sĩ Chí Tài và vinh danh người nghệ sĩ tài hoa, với rất nhiều hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.

Vinh danh nghệ sĩ Chí Tài tại Gala nghệ sĩ, doanh nhân có trái tim nhân ái - Ảnh 1.

Nhạc sĩ Quách Beem nhận vinh danh thay cố nghệ sĩ Chí Tài

Tối 28-12 tại Nhà hát VOH đã diễn ra chương trình "Gala Vinh danh nghệ sĩ, doanh nhân có trái tim nhân ái vì cộng đồng 2020", do tạp chí Nghề nghiệp & Cuộc sống tổ chức.

Đây là sự kiện nhằm ghi nhận, tôn vinh những tổ chức, cá nhân nghệ sĩ, doanh nhân có nhiều đóng góp cho cộng đồng trong công tác xã hội nói chung và hoạt động thiện nguyện ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do bão lũ vừa qua.

Chương trình đã dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ cố nghệ sĩ Chí Tài và vinh danh người nghệ sĩ tài hoa với rất nhiều hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.

Nhạc sĩ Quách Beem đã lên sân khấu nhận vinh danh thay cho cố nghệ sĩ Chí Tài, đồng thời kể về những chuyến đi thiện nguyện với người anh trong nghề của mình.

"Nếu không có mất mát đột ngột kia thì hôm nay, người đứng lên sân khấu nhận vinh danh sẽ là nghệ sĩ Chí Tài. Với mọi người, nghệ sĩ Chí Tài là cố nghệ sĩ nhưng với tôi, anh ấy luôn sống mãi trong lòng anh em, mãi là anh Chí Tài thôi", nhạc sĩ Quách Beem xúc động nói.

Các nghệ sĩ, doanh nhân trên toàn quốc được vinh danh trong chương trình này là những người đã thực hiện nhiều hoạt động từ thiện trong năm 2020.

Trong danh sách này còn có những tên tuổi nổi tiếng trong các hoạt động vì cộng đồng như nghệ sĩ, á hậu Trịnh Kim Chi, diễn viên Lý Hương, diễn viên Đoàn Minh Tài, ca sĩ Nguyên Vũ, nhạc sĩ Quách Beem, diễn viên Hồ Bích Trâm, tiến sĩ Lê Văn Trung, hoa hậu doanh nhân Mai Thanh, nhà thiết kế Việt Hùng...

Bố nói các con phải nghe - phim cuối cùng của Chí Tài - ngừng sản xuất Bố nói các con phải nghe - phim cuối cùng của Chí Tài - ngừng sản xuất

TTO - 'Bố nói các con phải nghe', bộ phim của đạo diễn Tô Gia Tuấn, không thể sản xuất sau khi nghệ sĩ Chí Tài - linh hồn của bộ phim - qua đời vào ngày 9-12 vừa qua.

BẢO KỲ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận