Thứ 7, ngày 21 tháng 5 năm 2022

VinFa hợp tác với Tập đoàn DKSH Thụy Sĩ

21/03/2019 19:05 GMT+7

Ngày 21-3, công ty VinFa - thành viên Vingroup, và Tập đoàn DKSH - Thụy Sĩ, đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác, nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

VinFa hợp tác với Tập đoàn DKSH Thụy Sĩ - Ảnh 1.

Dưới sự chứng kiến của Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến, hợp tác chiến lược giữa VinFa và DKSH đã chính thức được lãnh đạo hai bên ký kết, với mục tiêu đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam theo chuẩn mực quốc tế - Ảnh: VG

Theo đó, hai bên sẽ hợp tác trong việc nhập khẩu dược phẩm để cung cấp ra thị trường, tìm kiếm các nhà sản xuất dược phẩm công nghệ cao trên thế giới để đưa các thuốc tiên tiến về sản xuất tại Việt Nam, góp phần bình ổn thị trường; đồng thời, hướng đến việc xuất khẩu thuốc nội, đặc biệt là các sản phẩm thuốc dân gian, gia truyền được sản xuất theo công nghệ hiện đại, góp phần đưa tinh hoa y học cổ truyền Việt ra thế giới.

DKSH sẽ chuyển giao quy trình, công nghệ, hỗ trợ đào tạo nhân viên cho VinFa nhằm đảm bảo hệ thống của VinFa đáp ứng được cả 3 tiêu chí: tiêu chuẩn của Bộ Y tế; yêu cầu của các hãng dược phẩm quốc tế và chuẩn mực quốc tế.

Theo ông Nguyễn Việt Quang - phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup, hai đơn vị này mong muốn mang đến cho cộng đồng các sản phẩm, giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện, chất lượng cao và dịch vụ chuẩn mực mang tầm quốc tế phục vụ nhu cầu của người Việt.

Đại diện Vingroup cho biết việc phát huy tối đa thế mạnh mỗi bên sẽ mang lại tiềm năng phát triển không chỉ trong lĩnh vực hai bên hợp tác mà còn cả các lĩnh vực khác mà VinFa và DKSH đang hoạt động tại thị trường Việt Nam và quốc tế.

Tập đoàn DKSH là nhà cung cấp dịch vụ phát triển thị trường hàng đầu thế giới, có trụ sở chính tại Zurich (Thụy Sĩ) với bề dày 150 năm hoạt động. Tập đoàn có 825 địa điểm kinh doanh tại 35 thị trường, trọng điểm là khu vực châu Á, với 33.000 chuyên viên và doanh thu đạt 11,3 tỉ Franc Thụy Sĩ (CHF) vào năm 2018.

DKSH cung cấp chuỗi các dịch vụ riêng biệt hoặc tích hợp, tập trung vào bốn mảng chính: hàng tiêu dùng, chăm sóc sức khỏe, hóa chất chuyên dụng và thiết bị công nghệ.

Tại Việt Nam, đơn vị này là một trong những doanh nghiệp hàng đầu, có kinh nghiệm và công nghệ bảo quản, công nghệ dịch vụ phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hàng tiêu dùng, thiết bị công nghệ và hóa chất đặc thù.

Với cam kết xây dựng quan hệ kinh doanh lâu dài tại Việt Nam, DKSH liên tục chuyển giao bí quyết, công nghệ tiên tiến, các tiêu chuẩn, thực hành tốt quốc tế cho các đối tác Việt Nam, để cùng đồng hành và đóng góp vào sự phát triển cộng đồng địa phương.

KHOA HUỲNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận