Tag:

Ký kết

Video ông Donald Trump và Kim Jong Un ký thỏa thuận lịch sử

Video ông Donald Trump và Kim Jong Un ký thỏa thuận lịch sử

TTO - Sau nhiều trở ngại, Tổng thống Mỹ Donald Trump và lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đã ký kết một "thỏa thuận toàn diện", đánh dấu bước tiến mới trong quan hệ 2 nước.

03:20

​Thủ tướng Chính phủ đối thoại công nhân, người lao động

TTO - Ngày 22-4, tại Cung thể thao Tiên Sơn (Đà Nẵng), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ đối thoại với khoảng 1.000 công nhân trong các doanh nghiệp trong và ngoài các khu công nghiệp vùng kinh tế trọng điểm miền Trung.

01:47

Các nước sẽ ký kết TPP ngày 4-2 tại New Zealand

TTO - Chính quyền New Zealand cho biết lãnh đạo các nước tham gia hiệp ước thương mại Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) sẽ ký vào thỏa thuận cuối cùng tại Auckland vào ngày 4-2.

03:14

TP.HCM ký kết về chuẩn đầu ra cho chương trình tích hợp

TTO - Sáng 11-9, Sở GD-ĐT TP.HCM đã ký kết với Tập đoàn Pearson, EMG education về việc đưa chuẩn khảo thí và văn bằng, chứng chỉ của Pearson Edexcel là chứng chỉ đầu ra cho chương trình tích hợp toán, tiếng Anh, khoa học.

12:23

Xây dựng biên giới Việt Nam - Campuchia hòa bình, hữu nghị

TT - Chiều 22-12 tại TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, Ủy ban trung ương MTTQ Việt Nam và Hội đồng quốc gia Mặt trận đoàn kết và phát triển Tổ quốc Campuchia đã phối hợp tổ chức hội nghị quốc tế đánh giá kết quả “Xây dựng đường biên giới Việt Nam - Campuchia hòa bình, hữu nghị, hợp tác toàn diện cùng phát triển” giai đoạn 2013-2014, đồng thời ký kết giao ước cho hai năm 2015-2016.

07:35

Việt - Trung ký ghi nhớ liên lạc quốc phòng trực tiếp

TT - Các lãnh đạo Trung Quốc ngày 17-10 tiếp đón Bộ trưởng Bộ Quốc phòng - đại tướng Phùng Quang Thanh và đoàn đại biểu quân sự cấp cao Việt Nam thăm chính thức Trung Quốc.

10:46

Ký kết 59 hợp đồng tiêu thụ sản phẩm với An Giang

TT - Sở Công thương TP.HCM cho biết thông qua hội nghị kết nối cung - cầu giữa TP.HCM và tỉnh An Giang diễn ra sáng 1-8, đã có 59 hợp đồng mới về tiêu thụ sản phẩm được ký kết, trong đó tập trung vào các sản phẩm nổi bật như nông sản, thủy hải sản...

12:00

Đức - Trung ký nhiều thỏa thuận kinh tế

TT - Hàng loạt thỏa thuận hợp tác đã được ký kết hôm qua, trong chuyến thăm ba ngày của Thủ tướng Đức Angela Merkel tới Trung Quốc, chuyến thăm thứ bảy trong chín năm cầm quyền của bà.

12:11

Trung ương Đoàn ký kết hợp tác với Cổng thông tin điện tử Chính phủ

TT - Ngày 15-10, Cổng thông tin điện tử Chính phủ và Trung ương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh đã ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm tăng cường truyền thông về hoạt động của Đoàn thanh niên cũng như công tác chỉ đạo điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ.