Tag: Ký kết

Vietnam Airlines và Bình Định hợp tác kích cầu du lịch

Chiều 21-2, UBND tỉnh Bình Định, Hiệp hội Du lịch tỉnh Bình Định và Tổng công ty Hàng không Việt Nam - Vietnam Airlines ký thỏa thuận hợp tác xây dựng sản phẩm kích cầu du lịch Bình Định năm 2023.

Techcombank và MISA cùng doanh nghiệp chuyển đổi số

Chuyển đổi số - câu chuyện không mới nhưng không dễ. Những giải pháp của ngân hàng và các tổ chức Fintech tạo nền tảng và động lực cùng doanh nghiệp một cách hiệu quả. Techcombank đã cùng MISA ký kết hợp tác toàn diện xây dựng hệ sinh thái tài chính.

ABBank và Dai-ichi Life Việt Nam ký kết chiến lược

Hà Nội, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank) và Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) vừa ký kết hợp tác chiến lược trong hoạt động cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng.

Vĩnh Long và TP.HCM ký kết phát triển du lịch và thương mại

TTO - Trước sự chứng kiến của lãnh đạo Vĩnh Long và TP.HCM, các doanh nghiệp và quận, huyện, thị xã, thành phố hai địa phương đã ký kết hợp tác, trao chủ trương đầu tư và ký bản ghi nhớ đầu tư với tổng số tiền 5.530 tỉ đồng.

HDBank thực hiện loạt ký kết, tích cực hỗ trợ phát triển bền vững

Ngoài việc hội nhập kinh tế toàn cầu bằng các ký kết hỗ trợ các doanh nghiệp tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu nhân chuyến thăm của Thủ tướng đến Hoa Kỳ, HDBank còn liên tục thúc đẩy các hoạt động hỗ trợ người dân, doanh nghiệp địa phương...

Sovico và Keppel hợp tác phát triển các giải pháp năng lượng và đô thị hóa bền vững tại Việt Nam

Tập đoàn Sovico và Tập đoàn Keppel đã ký hai thỏa thuận hợp tác triển khai các giải pháp năng lượng và môi trường; xây dựng, phát triển, vận hành và quản lý các dự án thông minh, bền vững tại các thành phố cửa ngõ quan trọng của Việt Nam.

Sao chúng ta không có chương trình khởi nghiệp cho nông dân?

TTO - Bộ trưởng Lê Minh Hoan cho rằng việc phối hợp giữa Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn và Hội Nông dân Việt Nam nên bắt đầu bằng xây dựng, nâng cao năng lực của người nông dân, để người nông dân tự đứng trên đôi chân của mình.

Bộ trưởng Thông tin và truyền thông: 'Việc khó tạo người giỏi, việc vĩ đại tạo người vĩ đại'

TTO - Tại lễ ký kết giữa Cổng thông tin điện tử Chính phủ và các báo của Đoàn, Bộ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng kêu gọi "các báo Đoàn và các báo Đảng hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó".

Thủ tướng chứng kiến trao đổi 25 văn kiện hợp tác trị giá hàng tỉ USD

TTO - Cuối ngày làm việc đầu tiên tại Glasgow (Anh quốc), Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chứng kiến nhiều thỏa thuận hợp tác giữa tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam với đối tác nước ngoài.

Sông Lam Nghệ An có nhà tài trợ mới sau 12 năm

TTO - Sau 12 năm với sự đồng hành của Ngân hàng Bắc Á, CLB Sông Lam Nghệ An (SLNA) chính thức có nhà tài trợ mới: Tập đoàn Tân Long.