DKSH tại TP.HCM chuyển văn phòng đại diện

31/01/2018 16:20 GMT+7

Ngày 29-1 vừa qua, DKSH đã hoàn thành việc nâng cấp cơ sở hạ tầng tại Việt Nam một cách đáng kể bằng việc chuyển văn phòng đại diện tại TP.HCM.

Văn phòng mới khang trang và hiện đại thể hiện cam kết lâu dài của DKSH với thị trường Việt Nam tại thành phố lớn nhất cũng như là trung tâm kinh tế của cả nước.

DKSH tại TP.HCM chuyển văn phòng đại diện - Ảnh 1.

DKSH, nhà cung cấp Dịch vụ phát triển thị trường hàng đầu với trọng điểm tại khu vực châu Á, cam kết phát triển hơn nữa thị trường Việt Nam thông qua việc chuyển đến văn phòng đại diện mới tại TP.HCM. Dự án này đóng vai trò then chốt trong việc phục vụ kinh doanh trong nước và tạo vị thế cho DKSH phát triển trong tương lai.

Với vị trí chiến lược của Tòa nhà Viettel Complex tại quận 10, tiếp giáp với quận 3, văn phòng mới này cho phép DKSH Việt Nam nâng tầm hình ảnh thương hiệu của mình. Việc tọa lạc tại vị trí trung tâm TP.HCM tạo nên nhiều sự thuận lợi cho viêc di chuyển đối với nhân viên cũng như đối tác và khách hàng. Với sự tăng trưởng nhanh chóng tại thị trường Việt Nam, văn phòng mới mang đến một không gian làm việc hấp dẫn, nhằm thu hút thêm tài năng nhân lực cho DKSH.

Công ty TNHH DKSH Việt Nam

Văn phòng đại diện tại TP.HCM

Lầu 5-8, Tòa nhà Viettel Complex

285 Cách Mạng Tháng Tám, P.12, Q.10, TP.HCM

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận