Tag: Vị trí chiến lược

Crystal City tung hàng hiếm: ‘Trái tim pha lê’ đắt giá được săn đón

Được định vị là “trái tim” trung tâm đắt giá Meyhomes Capital Phú Quốc, shophouse đại lộ Pha Lê là “quân át chủ bài” mang tới cơ hội cho nhà đầu tư biết tận dụng thời điểm.

Hậu Giang trên đà bứt phá trước 2025

Là địa phương hưởng lợi nhiều từ kế hoạch phát triển Tây Nam Bộ, Hậu Giang sở hữu nhiều tiềm năng, đặc biệt là vị trí địa lý thuận tiện, tạo bước đệm bứt phá mạnh mẽ kinh tế địa phương trước thềm 2025.

Khám phá 4 giá trị ‘vàng’ tại dự án Tân Uyên Central Point

Tân Uyên Central Point sở hữu tiềm năng phát triển ngay trong nội tại, được ra mắt trong thời điểm thị xã Tân Uyên đang được đề xuất lên thành phố trực thuộc Tỉnh Bình Dương.

Dự án nằm ngay ngã giao kim cương tại trung tâm của Hải Phòng

Rộng, đẹp và hiện đại bậc nhất thành phố, đại lộ Lê Hồng Phong trung tâm Hải Phòng, là tọa độ đẹp cho Diamond Crown Hai Phong.

Shophouse D’. Metropole Hà Tĩnh, tiềm năng sinh lời hấp dẫn

Mô hình shophouse được xem là “gà đẻ trứng vàng" trong bối cảnh thị trường nhiều thách thức. Sự khan hiếm nguồn cung, cùng vị trí đắc địa với chức năng vừa ở, vừa kinh doanh, loại hình shophouse đang thu hút sự quan tâm của giới đầu tư sành sỏi.

Đồng Nai gia tăng kết nối vùng, nhà đầu tư đón cơ hội 'vàng'

Những năm gần đây, với tốc độ phát triển mạnh mẽ của kinh tế, sự hoàn thiện hạ tầng, vị trí chiến lược liền kề TP.HCM đã giúp BĐS Đồng Nai vươn lên trở thành lựa chọn hoàn hảo của các nhà đầu tư.

Lập dự án 'ma', rao bán luôn cả trụ sở công an phường

TTO - Khi tới vị trí các lô đất được rao bán tại dự án Villa In Central Resort, cơ quan chức năng đã phát hiện phần đất này thuộc trụ sở Công an phường Ninh Hải, thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa).

Uniland tiếp tục thành công với dự án Cát Tường Phú Hưng

Gần 2.000 khách hàng đã tham dự lễ mở bán đợt II khu phức hợp - cảnh quan Cát Tường Phú Hưng vào cuối tuần qua. Công ty Cổ phần Uniland là một trong những đơn vị tham gia phân phối dự án và tiêu thụ thành công 95% giỏ hàng.

Căn hộ The EastGate giá từ 720 triệu đồng có gì hấp dẫn?

Ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2019, dự án căn hộ The EastGate vừa được Kim Oanh Real công bố đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, chỉ sau một tuần đã phủ kín đặt chỗ ưu tiên.

“Bí mật đại dương từ những con tàu cổ”

Trưng bày giúp công chúng tiếp cận, thưởng lãm một cách đầy đủ về sưu tập hiện vật đặc biệt được khai quật từ những con tàu đắm.