Tag: vị trí chiến lược

Tổng thống Putin gặp tướng lĩnh tiền tuyến ở Ukraine

Tổng thống Nga Vladimir Putin đề cao việc phát triển quân sự và nói rằng cuộc tập trận hạt nhân là bình thường.

ISW: Bộ trưởng Quốc phòng Shoigu đã hạn chế thổi phồng chiến tích của Nga ở Ukraine

Theo ISW, Bộ trưởng Quốc phòng Nga dường như đang cố gắng giảm bớt kỳ vọng của giới quân sự Nga trước chiến dịch tấn công mùa hè năm 2024.

Trung Quốc cảnh báo Philippines chớ 'đùa với lửa' khi gia cố đảo gần Đài Loan

Manila được nói có kế hoạch tăng cường triển khai quân sự trên các hòn đảo chiến lược quan trọng của nước này ở gần Đài Loan.

Ông Nguyễn Sĩ Dũng nói về nghị quyết 31: Nên để TP.HCM là "phòng thí nghiệm thể chế"

Từng có nhiều thể chế áp dụng thí điểm tại TP.HCM thành quy định chung cả nước.

Crystal City tung hàng hiếm: ‘Trái tim pha lê’ đắt giá được săn đón

Được định vị là “trái tim” trung tâm đắt giá Meyhomes Capital Phú Quốc, shophouse đại lộ Pha Lê là “quân át chủ bài” mang tới cơ hội cho nhà đầu tư biết tận dụng thời điểm.

Hậu Giang trên đà bứt phá trước 2025

Là địa phương hưởng lợi nhiều từ kế hoạch phát triển Tây Nam Bộ, Hậu Giang sở hữu nhiều tiềm năng, đặc biệt là vị trí địa lý thuận tiện, tạo bước đệm bứt phá mạnh mẽ kinh tế địa phương trước thềm 2025.

Khám phá 4 giá trị ‘vàng’ tại dự án Tân Uyên Central Point

Tân Uyên Central Point sở hữu tiềm năng phát triển ngay trong nội tại, được ra mắt trong thời điểm thị xã Tân Uyên đang được đề xuất lên thành phố trực thuộc Tỉnh Bình Dương.

Dự án nằm ngay ngã giao kim cương tại trung tâm của Hải Phòng

Rộng, đẹp và hiện đại bậc nhất thành phố, đại lộ Lê Hồng Phong trung tâm Hải Phòng, là tọa độ đẹp cho Diamond Crown Hai Phong.

Shophouse D’. Metropole Hà Tĩnh, tiềm năng sinh lời hấp dẫn

Mô hình shophouse được xem là “gà đẻ trứng vàng" trong bối cảnh thị trường nhiều thách thức. Sự khan hiếm nguồn cung, cùng vị trí đắc địa với chức năng vừa ở, vừa kinh doanh, loại hình shophouse đang thu hút sự quan tâm của giới đầu tư sành sỏi.

Đồng Nai gia tăng kết nối vùng, nhà đầu tư đón cơ hội 'vàng'

Những năm gần đây, với tốc độ phát triển mạnh mẽ của kinh tế, sự hoàn thiện hạ tầng, vị trí chiến lược liền kề TP.HCM đã giúp BĐS Đồng Nai vươn lên trở thành lựa chọn hoàn hảo của các nhà đầu tư.