Tag: không gian làm việc

WeWork xin phá sản: Tương lai mờ mịt của các công ty bất động sản Mỹ

Tương lai của các công ty bất động sản Mỹ trở nên mờ mịt sau khi công ty chia sẻ không gian làm việc WeWork nộp đơn xin phá sản theo chương 11.

An toàn tâm lý là gì và vì sao lại quan trọng?

Tập thể dưới quyền bạn có một niềm tin chung rằng đây là một môi trường an toàn đủ để dấn thân, chấp nhận rủi ro mà không sợ mất việc? Chúc mừng! Bạn đã thành công trong việc tạo nền tảng cho sự sáng tạo và phá cách.

Kiến tạo không gian văn phòng nổi bật với sản phẩm từ Nội thất The One

Đối với doanh nghiệp, không gian làm việc là yếu tố thúc đẩy năng suất làm việc của nhân viên.

Tận hưởng thành công cùng Suntory PepsiCo

Với triết lý con người là một trong những tài sản quý giá nhất, tại Suntory PepsiCo Việt Nam, mỗi cá nhân đều hưởng môi trường thuận lợi để nuôi dưỡng đam mê và phát huy tài năng riêng.

Công chức Thái Lan được phép làm việc tại nhà

Ngày 10/10, phó phát ngôn viên Chính phủ Thái Lan Traisuree Taisaranakul cho biết công chức ở nước này hiện có thể lựa chọn phương thức làm việc tại nhà.

AVer khai trương trung tâm trải nghiệm công nghệ phòng họp thông minh tại Hà Nội

Đánh dấu bước phát triển 22 năm, AVer Information Inc., công bố ra mắt trung tâm trải nghiệm công nghệ phòng họp thông minh ngay giữa lòng Hà Nội.

Học cùng doanh nghiệp: Phương pháp thực tiễn cho sinh viên

Xây dựng tinh thần chủ động ‘ra trường làm việc ngay’ là phương pháp đào tạo nổi bật dành nguồn nhân lực tương lai tại Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH).

Văn phòng xanh - xu hướng thiết kế văn phòng của tương lai

Nhằm chung tay hạn chế ô nhiễm môi trường và biến đổi khí hậu toàn cầu, văn phòng xanh là xu hướng thiết kế ngày càng được các công ty chú trọng.

Laptop LG Gram 16 có gì đặc biệt?

Vừa qua, LG Gram 16 được bình chọn là Laptop xuất sắc nhất 2021 trong khuôn khổ VnExpress Tech Awards.

Căn hộ thương mại Elitez by Astral City - Hàng hiếm được săn đón ở Bình Dương

Không chỉ là giải pháp cho không gian làm việc hiệu quả, những căn hộ thương mại Elitez by Astral City còn có công năng tùy biến linh hoạt và hội tụ đầy đủ các tiêu chí của nhà đầu tư lẫn khách thuê.