Tag: không gian làm việc

Kiến tạo không gian văn phòng nổi bật với sản phẩm từ Nội thất The One

Đối với doanh nghiệp, không gian làm việc là yếu tố thúc đẩy năng suất làm việc của nhân viên.

Tận hưởng thành công cùng Suntory PepsiCo

Với triết lý con người là một trong những tài sản quý giá nhất, tại Suntory PepsiCo Việt Nam, mỗi cá nhân đều hưởng môi trường thuận lợi để nuôi dưỡng đam mê và phát huy tài năng riêng.

Công chức Thái Lan được phép làm việc tại nhà

Ngày 10/10, phó phát ngôn viên Chính phủ Thái Lan Traisuree Taisaranakul cho biết công chức ở nước này hiện có thể lựa chọn phương thức làm việc tại nhà.

AVer khai trương trung tâm trải nghiệm công nghệ phòng họp thông minh tại Hà Nội

Đánh dấu bước phát triển 22 năm, AVer Information Inc., công bố ra mắt trung tâm trải nghiệm công nghệ phòng họp thông minh ngay giữa lòng Hà Nội.

Học cùng doanh nghiệp: Phương pháp thực tiễn cho sinh viên

Xây dựng tinh thần chủ động ‘ra trường làm việc ngay’ là phương pháp đào tạo nổi bật dành nguồn nhân lực tương lai tại Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH).

Văn phòng xanh - xu hướng thiết kế văn phòng của tương lai

Nhằm chung tay hạn chế ô nhiễm môi trường và biến đổi khí hậu toàn cầu, văn phòng xanh là xu hướng thiết kế ngày càng được các công ty chú trọng.

Laptop LG Gram 16 có gì đặc biệt?

Vừa qua, LG Gram 16 được bình chọn là Laptop xuất sắc nhất 2021 trong khuôn khổ VnExpress Tech Awards.

Căn hộ thương mại Elitez by Astral City - Hàng hiếm được săn đón ở Bình Dương

Không chỉ là giải pháp cho không gian làm việc hiệu quả, những căn hộ thương mại Elitez by Astral City còn có công năng tùy biến linh hoạt và hội tụ đầy đủ các tiêu chí của nhà đầu tư lẫn khách thuê.

Sắp xuất hiện tổ hợp Trung tâm tài chính - Thương mại - Dịch vụ 4.0 đầu tiên tại Hà Nội

Không chỉ gây ấn tượng với thiết kế thời thượng, tổ hợp trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ 4.0 Sunshine Finance Ha Noi sẽ là nơi quy tụ của các tập đoàn, định chế tài chính danh tiếng.

Làm thế nào để làm việc tại nhà hiệu quả?

TTO - Thời gian giãn cách kéo dài, nhiều người phải chuyển sang làm việc tại nhà (WFH). Tuy nhiên, không gian tại nhà khác xa nơi công sở nên không ít người than phiền về việc làm việc thiếu tập trung, dễ sao nhãng và kém hiệu quả.