29/07/2022 08:00 GMT+7

AVer khai trương trung tâm trải nghiệm công nghệ phòng họp thông minh tại Hà Nội

T.D.V
T.D.V

Đánh dấu bước phát triển 22 năm, AVer Information Inc., công bố ra mắt trung tâm trải nghiệm công nghệ phòng họp thông minh ngay giữa lòng Hà Nội.

AVer khai trương trung tâm trải nghiệm công nghệ phòng họp thông minh tại Hà Nội - Ảnh 1.

Chị Tăng Duyễn Duy - Giám đốc Công ty đại diện cắt băng khánh thành

Vào ngày 27-7-2022, Aver - công ty cung cấp thiết bị và các giải pháp công nghệ cộng tác video cho doanh nghiệp, giáo dục và y tế đến từ Đài Loan, đã chính thức ra mắt trung tâm trải nghiệm tại CMC Tower, số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Sự kiện tập hợp các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ đến từ AVer, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm độc đáo, các giải pháp ấn tượng.

Trung tâm trải nghiệm là nơi mô phỏng không gian làm việc ứng dụng các giải pháp của AVer, giúp khách hàng trải nghiệm thực tế toàn diện các tiện ích sản phẩm mang lại trong phòng họp trực tuyến, gặp gỡ và trao đổi với chuyên gia để tìm ra giải pháp phù hợp nhất đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp đang cần.

AVer khai trương trung tâm trải nghiệm công nghệ phòng họp thông minh tại Hà Nội - Ảnh 2.

Mr. Hoàn - Đại diện kinh doanh khu vực miền Bắc AVer (ngoài cùng bên trái), Mr. Trí - Chuyên gia sản phẩm & giải pháp AVer (ngoài cùng bên phải) giải đáp thắc mắc các sản phẩm AVer

AVer được biết đến là nhà phát triển và sản xuất các giải pháp công nghệ giáo dục, truyền thông cho doanh nghiệp và tổ chức. Các sản phẩm được biết đến nhiều nhất gồm hệ thống hội nghị truyền hình, máy thu hình vật thể, thiết bị tủ sạc, và camera ProAV.

AVer khai trương trung tâm trải nghiệm công nghệ phòng họp thông minh tại Hà Nội - Ảnh 3.

Khách hàng được trải nghiệm thực tế với các sản phẩm của AVer

Các giải pháp công nghệ của công ty cung cấp luôn ưu tiên trải nghiệm người dùng, tích hợp nhiều tiện ích độc đáo nhất, nổi bật có công nghệ camera tracking tự động lấy nét, cho phép theo dõi nội dung trình chiếu, các thao tác của người trình bày, diễn biến cuộc họp, điều khiển bằng các cử chỉ đơn giản.

Bên cạnh đó, công nghệ mic và loa khử ồn, khử nhiễu, cho âm thanh sống động, nhờ đó, các sản phẩm sẽ giúp việc tương tác giữa diễn giả và người tham dự trực tiếp và trực tuyến trở nên trực quan hơn bao giờ hết.

Trải nghiệm miễn phí cùng AVer: https://vc.vn.aver.com/

Cửa hàng trực tuyến tại: https://www.lazada.vn/shop/aver-store/

Hotline: +84-907 008 077 hoặc +84-937 050 890

Fax: +84-028-22 539 210

Địa chỉ: Tầng 5, Số 596 Nguyễn Đình Chiểu, P.3, Q.3, TP.HCM

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận