Chủ nhật, ngày 17 tháng 10 năm 2021

Vinamilk ra mắt sữa công thức Organic cho trẻ chuẩn châu Âu

05/06/2019 14:10 GMT+7

Vinamilk Organic Gold là sản phẩm công thức cho trẻ theo chuẩn Organic châu Âu được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ Blockchain truy xuất nguồn gốc đảm bảo an toàn chất lượng.

Vinamilk ra mắt sữa công thức Organic cho trẻ chuẩn châu Âu - Ảnh 1.

Sản phẩm Vinamilk Organic Gold đạt chứng nhận Organic chuẩn Châu Âu

Vinamilk chính thức giới thiệu sản phẩm sữa công thức mới dành cho trẻ em - Vinamilk Organic Gold - đạt chứng nhận organic châu Âu do Tổ chức chứng nhận quốc tế Control Union, được Uỷ ban Châu Âu (European Commission) uỷ thác đánh giá và cấp phép tiêu chuẩn organic tại Việt Nam.

Vinamilk ra mắt sữa công thức Organic cho trẻ chuẩn châu Âu - Ảnh 2.

Ông Phan Minh Tiên – Giám đốc Điều Hành Vinamilk chia sẻ về dòng sản phẩm cao cấp này

Ông Phan Minh Tiên - Giám đốc Điều hành của Vinamilk - cho biết, để đạt được chứng nhận này, sản phẩm đã đáp ứng các yêu cầu khắt khe như không sử dụng hoóc môn tăng trưởng, không dư lượng kháng sinh, không biến đổi gen (NON-GMO), không chất bảo quản, cũng như đảm bảo chất lượng và dinh dưỡng cho trẻ phát triển.

Nguyên liệu và công thức organic chuẩn Châu Âu giúp sản phẩm có vị nhạt thanh, mát lành cho hệ tiêu hóa của trẻ, giúp thiết lập chế độ dinh dưỡng tự nhiên, khỏe mạnh ngay từ những năm đầu đời của trẻ nhỏ.

Phát biểu tại hội thảo "Tầm quan trọng của DHA và Probiotics Bifidobacterium trong 1,000 ngày đầu đời của trẻ" vừa diễn ra tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh, ông Jan Frans Bastiaanse - Giám Đốc Điều Hành Control Union Certifications - cho biết, dinh dưỡng organic có nguồn gốc tự nhiên rất an toàn, chất lượng cao cấp giúp trẻ dễ tiêu hóa, hấp thu dưỡng chất để phát triển.

Vinamilk ra mắt sữa công thức Organic cho trẻ chuẩn châu Âu - Ảnh 3.

Ông Jan Frans Bastiaanse – Giám Đốc Điều Hành Control Union Certifications chia sẻ về tiêu chuẩn organic Châu Âu với các tiêu chí nghiêm ngặt

Ngoài ra, Vinamilk Organic Gold có bổ sung 100% DHA từ tảo tinh khiết giúp trẻ phát triển trí não và thị giác vượt trội; cùng Probiotics Bifidobacterium BB-12TM giúp tăng cường hệ vi sinh đường ruột, từ đó giúp trẻ tăng cường miễn dịch và tiêu hoá khỏe, hấp thu dưỡng chất tốt. Chủng Probiotics Bifidobacterium BB-12TM hoàn toàn an toàn cho trẻ nhỏ và đã được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận GRAS (Generally Recognized As Safe); với 180 nghiên cứu khoa học.

Vinamilk ra mắt sữa công thức Organic cho trẻ chuẩn châu Âu - Ảnh 4.

Các chuyên gia dinh dưỡng, bác sĩ, nhân viên ý tế tại Hội Thảo Khoa Học

Việc ra mắt sản phẩm sữa công thức cho trẻ theo tiêu chuẩn organic Châu Âu tiếp tục cho thấy sự đi đầu của Vinamilk trong xu hướng dinh dưỡng organic ngày càng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, đặc biệt với dinh dưỡng dành cho trẻ nhỏ, vì lợi ích vượt trội, đảm bảo tính an toàn, tự nhiên.

Đại diện Vinamilk cho biết, Vinamilk Organic Gold mang thông điệp "Lớn khôn cùng tự nhiên", với mong muốn sẽ khuyến khích phương pháp nuôi dưỡng, giáo dục trẻ hiện đại, giúp con khám phá thế giới và trải nghiệm để phát triển tự nhiên.

Công nghệ Blockchain truy xuất nguồn gốc

document2

Mỗi lon sản phẩm có một QR code độc nhất với thông tin mã hóa bằng Blockchain không thể thay thế, chỉnh sửa hay làm giả. Chỉ cần scan mã QR code ở đáy hộp sản phẩm, người tiêu dùng có thể dễ dàng truy xuất nguồn gốc nguyên liệu sữa organic, thời gian sản xuất và kiểm chứng giấy chứng nhận organic châu Âu. Đây được xem là bước đi tiên phong trong việc đáp ứng nhu cầu về dinh dưỡng và ứng dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới đến với người tiêu dùng Việt Nam.

Tham khảo thông tin sản phẩm tạiđây .

B.H
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận