Tag: chế độ dinh dưỡng

Học viện bóng đá Park Hang Seo chọn Bệnh viện Đông Đô theo dõi sức khỏe cầu thủ

Chiều 30-8, HLV Park Hang Seo và học viện đã tổ chức buổi lễ khai trương học viện bóng đá mang tên ông, với mục tiêu giúp bóng đá Việt Nam phát triển. Tại đây, học viện đã ký bản ghi nhớ chọn Bệnh viện Đông Đô, Hà Nội theo dõi sức khỏe cầu thủ.

Bác sĩ giới thiệu 'đơn thuốc thể dục' giúp con phát triển chiều cao

Chiều cao của trẻ, một mặt, nó được xác định bởi các yếu tố di truyền. Mặt khác, thông qua những nỗ lực như ăn uống khoa học hay rèn luyện thể dục.

Một số tin tức đáng chú ý: Đã triển khai hàng nghìn chương trình khuyến mại tập trung; Trẻ dưới 2 tuổi trên toàn quốc được khám sức khỏe định kỳ; TP.HCM tổ chức lễ hội sông nước để quảng bá du lịch...

Giới văn phòng tìm đến sữa thực vật đậu nành

Sữa đậu nành giúp người tiêu dùng đảm bảo được mục tiêu cân bằng dinh dưỡng từ thực vật tốt cho sức khỏe.

Bị bỏng phải kiêng trứng, thịt bò để vết sẹo 'đẹp', có đúng?

Theo quan niệm dân gian khi bỏng da cần ăn kiêng nhiều loại thực phẩm như trứng, thịt bò, thịt gà, vì ăn trứng có thể gây sẹo loang, ăn thịt gà sẽ gây ngứa hay thịt bò vết sẹo sẽ thâm... Sự thật có phải vậy?

Ăn kiêng sao vẫn đau vì gout?

Nhiều người chuyển sang chế độ ăn chay, ăn kiêng để mong đỡ đau do bệnh gout, lại không ngờ bệnh nặng hơn cả ăn hải sản và lòng...

Kỳ nghỉ lễ kéo dài, người đi du lịch cần lưu ý gì?

Kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5 sắp tới kéo dài 5 ngày liên tiếp, bên cạnh đó số ca mắc COVID-19 tiếp tục tăng cao. Vậy người dân cần lưu ý gì khi đi du lịch?

Gặp người chạy bộ 230km trong 24 giờ

Doanh nhân Nguyễn Đăng Hiếu (40 tuổi) đã gây kinh ngạc cho giới chạy bộ khi trở thành người Việt Nam đầu tiên chạy liên tục trong 24 giờ và hoàn thành quãng đường lên tới 230,4km.

Hội chứng ruột kích thích ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống

Ngày 18-4, Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam phối hợp BiovaGen Việt Nam tổ chức hội thảo khoa học nhân ngày IBS thế giới và tháng nhận thức IBS.

Bổ sung vi chất chữa tinh trùng yếu

Tinh trùng yếu là vấn đề khó nói ở nam giới và có thể gây ra tình trạng vô sinh nếu không được chữa trị kịp thời. Một trong những nguyên nhân khiến nam giới gặp phải trường hợp này là do chế độ dinh dưỡng không phù hợp.