Tag: tăng cường miễn dịch

Hành ta đa dụng, ăn và sử dụng thế nào có lợi nhất?

Dù làm gia vị hay làm thuốc, hành cần được bảo toàn tác dụng của tinh dầu và men rất dễ bị phân hủy.

Nước dừa tốt nhưng không nên uống hằng ngày, vì sao?

Nước dừa ít năng lượng, giàu vitamin. Vậy, ngày nào cũng uống nước dừa, uống thay thế nước lọc được không?

Bổ sung nội tiết tố an toàn từ nguồn gốc thiên nhiên

Đậu nành và các sản phẩm từ đậu nành, hạt lanh, hạt vừng, đương quy… là nguồn bổ sung nội tiết tố estrogen an toàn và tự nhiên cho cơ thể nữ giới.

Ông lớn ngành chăm sóc sức khỏe với tham vọng sau đại dịch ở Việt Nam

Luôn nắm thị phần số 1 tại Đức liên tục trong nhiều năm và có mặt trên 70 quốc gia, Doppelherz đang cho thấy tham vọng sẽ chiếm lĩnh phân khúc khách hàng hiểu rõ về chất lượng và tầm quan trọng của các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

Các vitamin tăng đề kháng cho đường hô hấp khi giao mùa

Các vitamin A, C, D, E có vai trò quan trọng đối với hệ miễn dịch, giúp cơ thể chống lại các virus, vi khuẩn gây bệnh đường hô hấp trong thời tiết giao mùa.

Hội thảo khoa học về lão hóa miễn dịch

Ngày 25-6, Mead Johnson Nutrition tổ chức hội thảo trực tuyến: ‘Lão hóa hệ miễn dịch & vai trò của dinh dưỡng hỗ trợ tăng cường miễn dịch thời kỳ hậu COVID-19’.

Giải mã sức hút của bộ đôi thức uống dinh dưỡng từ tổ yến

Với sự kết hợp giữa nguồn yến thuần tự nhiên cùng tổ hợp các vitamin, khoáng chất, sản phẩm nước yến trẻ em Kid’s Nest Plus+ và nước yến trẻ em Gennest của tập đoàn VSK trở thành giải pháp dinh dưỡng được khá nhiều mẹ Việt hiện đại ưa chuộng.

Bộ Y tế: Chuẩn bị tiêm mũi 3 cho trẻ từ 12 đến 17 tuổi

TTO - Đến 15-6 cả nước đã triển khai tiêm chủng được hơn 224 triệu liều vắc xin phòng COVID-19, trong đó tỉ lệ bao phủ mũi 1, mũi 2 cho trẻ em từ 12 đến 17 tuổi lần lượt đạt xấp xỉ 100% và 97%.

Hội thảo khoa học về tăng cường miễn dịch cho trẻ từ sữa non và lợi khuẩn HMP

Ngày 16-4-2022, Hội Nhi khoa Việt Nam với sự tài trợ của Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã tổ chức buổi hội thảo khoa học trực tuyến.

Fucoidan - Dưỡng chất tăng cường miễn dịch quý giá có trong món ăn của người Nhật

Không phải ngẫu nhiên mà Nhật Bản lại có tuổi thọ trung bình cao. Nghiên cứu cho thấy chế độ dinh dưỡng lành mạnh của người Nhật chính là ‘nhân tố quyết định’ giúp họ có tuổi thọ cao và đặc biệt là có một hệ miễn dịch rất khoẻ mạnh.