Thứ 5, ngày 30 tháng 6 năm 2022

Vietnam Airlines tạm dừng các đường bay quốc tế đến hết tháng 4

19/03/2020 15:35 GMT+7

TTO - Ngày 19-3, Vietnam Airlines thông báo tạm dừng khai thác tất cả đường bay quốc tế trong mạng bay của hãng dự kiến đến hết ngày 30-4.

Vietnam Airlines tạm dừng các đường bay quốc tế đến hết tháng 4 - Ảnh 1.

Bản danh sách chuyến bay của Vietnam Airlines công bố tạm dừng được đăng tải trên website của hãng, khách hàng có thể truy cập để biết chủ động lịch trình - Ảnh chụp màn hình

Theo đó, các đường bay Đông Nam Á gồm Singapore, Thái Lan, Indonesia, Lào, Campuchia, Myanmar sẽ tạm dừng khai thác hai chiều từ ngày 21-3. 

Đường bay Anh, Nhật Bản tạm dừng hai chiều từ ngày 23-3, trong khi đường bay Đức, Úc tạm dừng chiều Việt Nam đi từ ngày 24-3, chiều về Việt Nam từ ngày 25-3.

Trước đó, Vietnam Airlines cũng đã tạm dừng khai thác các đường bay giữa Việt Nam với Trung Quốc, Hong Kong, Macau, Hàn Quốc, Pháp, Nga, Malaysia và Đài Loan.

Vietnam Airlines cho biết do diễn biến dịch COVID-19 ngày càng nghiêm trọng và chính sách hạn chế nhập cảnh, đóng cửa biên giới giữa các nước nên hãng tạm ngưng các đường bay quốc tế đến hết ngày 30-4.

Với các hành khách bị ảnh hưởng, Vietnam Airlines cho biết hãng sẽ miễn lệ phí và điều kiện thay đổi ngày bay, thay đổi hành trình trên vé cho tất cả hành khách bay quốc tế bị ảnh hưởng vì dịch xuất vé trước ngày 25-3.

Vietnam Airlines tạm dừng khai thác các đường bay với Nga, Đài Loan Vietnam Airlines tạm dừng khai thác các đường bay với Nga, Đài Loan

TTO - Do diễn biến dịch bệnh ngày càng nghiêm trọng và chính sách hạn chế nhập cảnh giữa các nước, Vietnam Airlines thông báo tạm dừng thực hiện các chuyến bay giữa Việt Nam và Nga, Đài Loan kể từ ngày 19-3.

CÔNG TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận