07/01/2022 14:46 GMT+7

Vietnam Airlines ra mắt 2 sàn thương mại điện tử

TUẤN PHÙNG
TUẤN PHÙNG

TTO - Theo ông Lê Hồng Hà - tổng giám đốc Vietnam Airlines, trong giai đoạn dịch COVID-19, hãng phải làm nhanh hơn khi có nhiều thời gian chuẩn bị về thương mại điện tử để đầu tư cho tương lai.

Vietnam Airlines ra mắt 2 sàn thương mại điện tử - Ảnh 1.

Ông Lê Hồng Hà cho biết sàn thương mại điện tử là một trong những mục tiêu hàng đầu của Vietnam Airlines trong quá trình chuyển đổi số - Ảnh: VNA

Ông Hà cho biết như vậy trong lễ ra mắt 2 sàn thương mại điện tử VNAMALL, VNAMAZING và thẻ quà tặng Vietnam Airlines Giftcard của Vietnam Airlines vào ngày 7-1. Đây là những sản phẩm chưa từng có tiền lệ trong ngành hàng không.

VNAMAZING là sàn thương mại chuyên cung cấp dịch vụ du lịch trực tuyến, như tour trong, ngoài nước, combo vé máy bay - khách sạn…

Đây là sản phẩm hợp tác giữa nhiều thương hiệu lớn như Vinpearl, Sungroup... với Vietnam Airlines nhằm mang đến cho hành khách những lựa chọn phong phú với mức giá hấp dẫn, góp phần kích cầu du lịch hậu đại dịch COVD-19.

Còn VNAMALL định vị là sàn thương mại điện tử cung cấp đa dạng các loại hàng hóa, dịch vụ cả hàng không và phi hàng không. Đây là sàn thương mại điện tử đầu tiên ở Việt Nam do một hãng hàng không vận hành, nhằm tận dụng lợi thế lớn từ mạng lưới logistics đường không rộng lớn và đối tác trên phạm vi toàn cầu. Khách hàng có thể đặt mua và trải nghiệm hơn 300 sản phẩm từ những nhà cung cấp uy tín, đối tác liên kết của Vietnam Airlines.

Một trong những sản phẩm đáng chú ý nhất trên VNAMALL là Vietnam Airlines Gift Card - thẻ quà tặng dịch vụ hàng không đầu tiên tại Việt Nam. Thẻ quà tặng Vietnam Airlines Gift Card có thể sử dụng để đổi sang vé máy bay hoặc quyền lợi nâng hạng thương gia trên các chuyến bay của Vietnam Airlines, Pacific Airlines và VASCO.

Thẻ quà tặng này đi kèm đặc quyền như: thêm hành lý ký gửi, được làm thủ tục tại quầy ưu tiên, gắn thẻ hành lý ưu tiên, sử dụng phòng khách thương gia, lên máy bay bằng lối đi ưu tiên hoặc xe buýt ưu tiên, chọn trước chỗ ngồi, miễn phí phí bỏ chuyến, đổi chuyến…

Ông Hà khẳng định, với mục tiêu trở thành hãng hàng không số, phát triển thương mại điện tử là một trong những mục tiêu hàng đầu của Vietnam Airlines. 

Vietnam Airlines bán đào, mai giao tận nhà Vietnam Airlines bán đào, mai giao tận nhà

TTO - Vietnam Airlines lần đầu tiên triển khai dịch vụ bán cành đào, cây mai Tết kèm dịch vụ vận chuyển tận nhà cho khách hàng ở Hà Nội và TP.HCM.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên