05/01/2022 15:00 GMT+7

Saigontourist Group hợp tác Vietnam Airlines khuyến mãi lớn

QUỲNH ANH - Q.Đ
QUỲNH ANH - Q.Đ

Đầu năm 2022, hợp tác với Vietnam Airlines, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) ưu đãi gói dịch vụ phòng ngủ và vé máy bay nhân dịp Hãng hàng không quốc gia khai trương sàn thương mại điện tử VNAmazing.

Saigontourist Group hợp tác Vietnam Airlines khuyến mãi lớn - Ảnh 1.

Chương trình khuyến mãi kết hợp giữa Saigontourist Group và Vietnam Airlines

Hiểu được nhu cầu tăng cao của khách hàng đối với loại hình du lịch tiện lợi (free and easy), Saigontourist Group và Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) quyết định hợp tác để mang đến cho du khách những trải nghiệm tốt nhất qua chương trình khuyến mãi Flash Sale (bán chớp nhoáng).

Cụ thể, khi đặt vé và thanh toán online qua sàn thương mại VNAmazing, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm gói dịch vụ chỉ từ 2,68 triệu đồng. Combo bao gồm vé máy bay khứ hồi của Hãng hàng không quốc gia và kỳ nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm tại hệ thống khách sạn 4-5 sao của Saigontourist Group khu vực TP.HCM, cùng các điểm du lịch khác có đường bay trực tiếp từ Vietnam Airlines.

Qua chương trình, Tổng công ty Du lịch Sài Gòn áp dụng mức ưu đãi lên đến 50% tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng trực thuộc. Tham gia chương trình có nhiều điểm cư trú quen thuộc, tọa lạc tại trung tâm TP.HCM như khách sạn Rex, Majestic Sài Gòn, Grand Sài Gòn….

Saigontourist Group hợp tác Vietnam Airlines khuyến mãi lớn - Ảnh 2.

Khu nghỉ dưỡng Sài Gòn - Côn Đảo

Tại các tỉnh thành khác, những khu nghỉ dưỡng Sài Gòn - Phú Quốc, Sài Gòn - Côn Đảo, các khách sạn Sài Gòn - Đà Lạt, Yasaka - Sài Gòn Nha Trang và Sài Gòn - Morin (Huế)… cũng áp dụng chương trình khuyến mãi này.

Bên cạnh ưu đãi chính về phòng khách sạn và vé máy bay, khách hàng tham gia chương trình cũng có cơ hội nhận thêm nhiều ưu đãi cho các dịch vụ liên quan như ăn sáng tại cơ sở lưu trú và nhiều phần quà hấp dẫn từ Hãng hàng không quốc gia.

Chương trình mở bán từ ngày 6 đến ngày 12-1-2022, hạn sử dụng từ ngày mở bán đến ngày 31-12-2022. Để tham gia, khách hàng truy cập vào trang web chính thức của sàn thương mại điện tử VNAmazing, vào mục "Combo: Khách sạn + Vé máy bay" trên menu và thực hiện các bước theo hướng dẫn của hệ thống.

Saigontourist Group hợp tác Vietnam Airlines khuyến mãi lớn - Ảnh 3.

Khách sạn Sài Gòn - Morin (Huế)

Ngoài ra, từ giữa tháng 1-2022, hơn 50 khách sạn, khu nghỉ dưỡng thuộc Tổng công ty Du lịch Sài Gòn trên toàn quốc sẽ đồng loạt mở bán nhiều sản phẩm và dịch vụ với giá ưu đãi trên sàn thương mại điện tử VNAmazing.

Ông Phạm Huy Bình - Chủ tịch Hội đồng thành viên Saigontourist Group - cho biết: "Chương trình mở bán đầu năm 2022 chỉ là một trong nhiều sự kiện chung giữa Saigontourist Group và Vietnam Airlines, nhằm cụ thể hóa Bản ký kết thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2020-2025, triển khai chiến lược hợp tác toàn diện giữa Saigontourist Group - Vietnam Airlines giai đoạn 2020-2025. Hợp tác này còn có ý nghĩa đặc biệt trong bối cảnh du lịch Việt Nam, TP.HCM và cả nước triển khai các giải pháp, chương trình ứng phó ảnh hưởng của đại dịch COVID-19".

Saigontourist Group và Vietnam Airlines là hai doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực du lịch, hàng không tại Việt Nam. Năm 2020, hai đơn vị đã ký kết hợp tác toàn diện nhằm phát triển các tuyến điểm du lịch mới; đa dạng hóa, nâng cao chất lượng dịch vụ, xây dựng các gói khuyến mãi kích cầu; tiên phong mở cửa phục vụ khách trong nước theo hành trình "du lịch xanh an toàn" và thí điểm phục vụ khách quốc tế đến Việt Nam theo "hộ chiếu vắc xin"…

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên