Tag: Saigontourist

Saigontourist Group khuyến mãi lớn quý đầu năm 2024

Từ ngày 1-1 đến 31-3-2024, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) tri ân khách hàng bằng chương trình khuyến mãi quy mô lớn nhiều dịch vụ hấp dẫn, gồm lưu trú, ẩm thực, tiệc cưới, hội nghị, lữ hành với mức ưu đãi lên đến 60%.

Người dân 'săn rồng' trên đường hoa Nguyễn Huệ 2024

Đường hoa Nguyễn Huệ là điểm nhấn trong không gian văn hóa Tết của TP.HCM, hy vọng thu hút đông đảo người dân và du khách.

Giải golf truyền thống Saigontourist quyên góp 500 suất học bổng

Ngày 29-7, Giải golf Saigontourist Group vì cộng đồng đã được tổ chức tại sân golf Thủ Đức (TP.HCM), qua đó quyên góp số tiền học bổng lớn.

Vụ lật tẩy trò gian lận cước taxi ở sân bay: Phải xử mạnh tay

Sau bài điều tra 'Lật tẩy trò gian lận cước taxi sân bay Tân Sơn Nhất' của báo Tuổi Trẻ, nhiều bạn đọc phản ảnh mình từng là nạn nhân.

Đông Nam Bộ liên kết nâng tầm du lịch

Các doanh nghiệp du lịch của sáu tỉnh Đông Nam Bộ đang cùng hướng đến những cách làm du lịch mới, bền vững hơn, cao cấp hơn, làm khách chi tiêu nhiều hơn.

Đón khách cao cấp, du lịch phải đo được chỉ số hài lòng

Những hạn chế về hạ tầng giao thông, chưa có sân bay quốc tế khiến nhiều địa phương vùng Đông Nam Bộ chưa thể tối ưu khai thác nguồn khách quốc tế.

Saigontourist Group khuyến mãi lớn quý II năm 2023

Chương trình khuyến mãi của Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) có mức ưu đãi đến 60% đối với các dịch vụ lưu trú, ẩm thực, tiệc, tiệc cưới và hội nghị, thời gian áp dụng từ ngày 01-4 đến 30-6-2023 trên phạm vi toàn quốc.

Parkson phá sản, nhà bán lẻ thuê trong Parkson về đâu?

Đến ngày 30-4, cả Parkson lẫn Saigontourist chưa có thông tin chính thức về số phận trung tâm thương mại này, trong khi các nhà bán lẻ bên trong trung tâm vẫn đón nhiều người dân đến mua sắm dịp lễ.

Hơn 40.000 lượt khách đến Lễ hội Văn hóa ẩm thực, món ngon

Lễ hội Văn hóa ẩm thực, món ngon sẽ được tổ chức định kỳ hằng năm, với định hướng trở thành sự kiện mang tầm quốc tế.

Thực khách mê gà nướng mắc khén, khâu nhục... ở lễ hội hơn 300 món ngon

Hàng chục nghìn thực khách đã đổ về KDL Văn Thánh (TP.HCM) để thưởng thức hàng trăm món ăn ngon tại lễ hội ẩm thực, đặc biệt là gà nướng mắc khén Đông Bắc, bánh xèo củ hủ dừa Nam Bộ, cá ngừ Phú Yên... phục vụ đến hàng nghìn suất mỗi ngày.